YouTube Remix sắp ra mắt, thách thức Apple Music và Spotify

0 Thanh Niên Online
Có vẻ Google đang có các kế hoạch lớn dành cho YouTube Remix - dịch vụ phát nhạc trực tuyến mà công ty sắp ra mắt để thách thức Apple Music và Spotify.
Dịch vụ Play Music của Google có thể bị khai tử  /// Ảnh: AFP Dịch vụ Play Music của Google có thể bị khai tử - Ảnh: AFP
Dịch vụ Play Music của Google có thể bị khai tử
Ảnh: AFP
Dẫn nguồn tin thân cận, trang Droid-life cho biết YouTube Remix sẽ thay thế Google Play Music vào cuối năm nay. Hiện tại không rõ chính xác khi nào dịch vụ mới ra mắt nhưng người dùng Google Play Music sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang YouTube Remix.
Google đã đảm bảo thỏa thuận với các hãng âm nhạc lớn cho sự ra mắt của YouTube Remix, đặc biệt khi dịch vụ Play Music của Google hiện tại có sẵn hơn 40 triệu bản nhạc.
Được biết, YouTube Remix sẽ tận dụng danh mục nhạc của YouTube, đồng thời cung cấp nhiều tính năng có sẵn trên Play Music, bao gồm cả danh sách phát thông minh. Dịch vụ mới phải là bản nâng cấp của Google Play Music mà nhiều người dùng ưa chuộng trước đây.
Việc thay thế Play Music bằng YouTube Remix là điều có ý nghĩa cho Google khi công ty không phải cung cấp hai dịch vụ phát trực tuyến cùng một lúc, ngay cả khi dịch vụ sắp tới không được mang nhãn hiệu Google. Khá nhiều kỳ vọng về chất lượng của YouTube Remix tốt hơn Play Music, và việc chuyển sang dịch vụ mới sẽ không hề gây khó chịu cho người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.