YouTube VR tiếp cận Oculus Go với nhiều nội dung hơn

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng YouTube VR của Google đang trên đường tìm đến tai nghe thực tế ảo (VR) bằng việc mang lại hơn 800.000 video VR cho Oculus Go với nhiều chủ đề khác nhau.
Người dùng Oculus Go đã có thể tiếp cận với ứng dụng YouTube VR  /// Ảnh: AFP Người dùng Oculus Go đã có thể tiếp cận với ứng dụng YouTube VR - Ảnh: AFP
Người dùng Oculus Go đã có thể tiếp cận với ứng dụng YouTube VR
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây là bước tiến tiếp theo của dịch vụ mạng xã hội video từ Google sau khi công ty công bố ứng dụng dành cho Gear VR cũng dựa trên Oculus do Samsung phát triển. Với hành động này, người dùng tai nghe VR có những trải nghiệm video hấp dẫn hơn trên YouTube.
Không chỉ có vậy, ứng dụng Oculus Venues cho phép người dùng có khả năng tham dự các sự kiện trực tiếp như buổi hòa nhạc cũng sẽ nhận được nhiều nội dung hơn trong tương lai.
Người dùng cũng sẽ sớm có thể chia sẻ trải nghiệm VR với những người khác dễ dàng hơn, mặc dù có phần giới hạn. Oculus Go cũng hỗ trợ streaming trực tuyến, do đó những người ở gần bạn có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của bạn trên TV hoặc màn hình điện thoại khi bạn chơi trò chơi trên tai nghe.
Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào thế giới VR, Oculus Go với giá 199 USD là cách hay để bắt đầu làm quen. Sản phẩm được bán từ các nhà bán lẻ hoặc thông qua trang web chính thức của công ty.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm gì để nâng cấp quay video trên smartphone?

Làm gì để nâng cấp quay video trên smartphone?

Camera trên smartphone luôn được nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm để chụp ảnh tốt hơn. Ngược lại, tính năng quay video đang bị hầu hết các hãng sản xuất "ghẻ lạnh". Đã đến lúc cần quan tâm hơn đến nó.