Zoom có tính năng đặc biệt cho iPad Pro M1

0 Thanh Niên Online
Zoom đang cập nhật ứng dụng iPad của mình với một số tính năng mới đặc biệt nhằm vào M1 iPad Pro mới.
Zoom ra mắt các tính năng đặc biệt cho iPad Pro M1  /// Ảnh chụp màn hình Zoom ra mắt các tính năng đặc biệt cho iPad Pro M1 - Ảnh chụp màn hình
Zoom ra mắt các tính năng đặc biệt cho iPad Pro M1
Ảnh chụp màn hình
Theo Imore, tính năng đầu tiên có tên Center Stage, sẽ chỉ dành riêng cho iPad Pro 11 inch và 12,9 inch M1 mới. Tính năng này sử dụng camera góc siêu rộng của thiết bị cùng với công nghệ máy học để giữ cho bạn luôn ở trong khung hình video, cho phép rảnh tay làm việc khác hoặc di chuyển trong khi gọi điện video. Center Stage thậm chí còn nhận ra khi những người khác xuất hiện hoặc rời đi khỏi khung hình, tự động điều chỉnh để phù hợp với mọi người.
Người dùng Zoom sẽ có một tùy chọn trong cuộc gọi điện video Zoom để sử dụng Center Stage trên iPad Pro mới nhất. Apple cho biết nhận dạng hình ảnh ở Center Stage được thực hiện trên thiết bị và không có dữ liệu hình ảnh nào được gửi lên đám mây.
Tiếp theo, bản cập nhật cũng mở rộng số lượng người bạn có thể thấy trong chế độ xem Gallery View. Giới hạn trước đây là 25, nhưng iPad Pro 12,9 inch giờ đây sẽ có thể hiển thị lên đến 48 người.
Zoom nói bản cập nhật sẽ ra mắt người dùng trong tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản kế nhiệm của loạt Galaxy S21 sẽ sử dụng camera chính 50 MP /// Ảnh: Reuters

Galaxy S22 và S22+ có camera chính 50 MP

Samsung được cho là sẽ thay đổi triết lý của mình đối với hệ thống camera trên dòng Galaxy S22 mà công ty dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.