Các công nhân cho biết, sau khi nhận khẩu phần ăn, nhiều người phát hiện các món ăn như thịt heo kho, đậu hũ sốt cà chua, đặc biệt trong lòng đỏ trứng gà có nhiều con dòi đang bò. Theo công nhân P.T.A.H, những thức ăn này được Công ty TNHH FreeWell đặt nấu của một đơn vị chế biến nấu ăn ở tỉnh Bình Dương, gần 1 tháng nay, nhiều người phát hiện thức ăn không đảm bảo vệ sinh, nhưng không dám phản ánh vì sợ đuổi việc.
Điều đáng lưu ý, trước đó vào ngày 9.1, sau khi ăn cơm trưa thì có 60 công nhân của Công ty TNHH FreeWell phải nhập viện vì món cá lóc kho, rau cải xào, dưa leo không đạt tiêu chuẩn vi sinh, có chứa Escheriacoli, Staphylococus aureus (bào tử nấm men và nấm mốc) vượt quá tiêu chuẩn cho phép.
Nhật Văn
>> Hàng trăm công nhân bỏ cơm vì thức ăn có dòi
>> Bị đuổi việc vì phát hiện thức ăn có dòi
Bình luận (0)