Công Phượng thể hiện quyết tâm "toàn đội sẽ cố gắng có điểm" trước Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Tiền đạo Công Phượng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cuộc sống riêng cũng như kế hoạch tập luyện của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út vào tháng 11 tới.

Trước việc hai trận đấu trong tháng 11.2021 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả, Công Phượng bày tỏ cảm xúc: "Khi biết tin khán giả có thể vào sân cổ vũ, tôi cùng toàn đội rất hưng phấn vì đã lâu rồi đội tuyển mới được thi đấu trên sân nhà và có khán giả. Đó là nguồn động lực để cá nhân tôi và toàn đội sẽ cố gắng, thể hiện khả năng của mình. Toàn đội đã rất cố gắng trong những trận đấu vừa qua và hai trận đấu tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình để cố gắng giành điểm".

Công Phượng thể hiện quyết tâm "toàn đội sẽ cố gắng có điểm" trước Nhật Bản - ảnh 1
Công Phượng tự tin trước trận gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út
VFF

Trước câu hỏi HLV Park Hang-Seo đang cùng đội U23 Việt Nam đang tham dự vòng loại U.23 châu Á, hoạt động tập luyện của toàn đội tại Hà Nội có gặp trở ngại gì hay không, Công Phượng cho rằng hiện tại, các trợ lý của HLV Park Hang-Seo vẫn đang hướng dẫn các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tập luyện. Tất cả đang nỗ lực tập luyện cùng nhau tại Hà Nội.

Công Phượng thể hiện quyết tâm "toàn đội sẽ cố gắng có điểm" trước Nhật Bản - ảnh 2
Tiến Linh vẫn là tiền đạo chủ lực của tuyển Việt Nam
vff

Về hai đối thủ sắp tới, tuyển Việt Nam mới chỉ gặp Ả Rập Xê Út, nhưng Công Phượng tự tin cho rằng: "Qua những trận đội Nhật Bản đã thi đấu có thể thấy đây là một đội bóng mạnh, trình độ cao hơn Việt Nam. Tuy nhiên, trong bóng đá chúng ta không thể biết trước điều gì. Tôi cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm".

Công Phượng thể hiện quyết tâm "toàn đội sẽ cố gắng có điểm" trước Nhật Bản - ảnh 3
Tuấn Anh đã bình phục chấn thương
Vff

Khi được hỏi về cuộc sống riêng tư có ảnh hưởng gì nhiều đến công việc tập luyện và thi đấu của bản thân, Công Phượng thẳng thắn cho biết: "Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì tôi phải cân bằng giữa hai vấn đề.

Mấy hôm nay, trời Hà Nội âm u, mưa nặng hạt, khá rét. Vì thế buổi tập hôm nay (29.10) thiên về rèn thể lực, chơi bóng ném. Minh Vương vẫn tập cùng giờ nhưng tập riêng cách một hàng rào vì anh chưa có giấy triệu tập lên đội tuyển của VFF. Nếu hết tuần này, Minh Vương khỏi hẳn, VFF sẽ có quyết định chính thức để anh tham gia tập cùng đội vào thứ thứ hai tới (ngày 1.11).

Công Phượng thể hiện quyết tâm "toàn đội sẽ cố gắng có điểm" trước Nhật Bản - ảnh 4
Các cầu thủ tuyển Việt Nam thực hiện bài tập bằng cách chơi bóng ném
VFF

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản vào 19 giờ ngày 11.11 và Ả Rập Xê Út cũng vào 19 giờ ngày 16.11 trên sân Mỹ Đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm