(TNO) Sau chiến thắng 3-2 trước PTT Rayong, hôm qua Công Phượng và các đồng đội đã được ban lãnh đạo cho phép xả hơi đi dã ngoại và mua sắm ở Bangkok.
>> Ăn cơm Thái, Công Phượng và đồng đội nhớ... bếp Hàm Rồng
>> Tuyển thủ Olympic trở thành đồng đội của Công Phượng, Tuấn Anh
>> Công Phượng, Tuấn Anh nên đá SEA Games hay World Cup?
|
Sáng ngày 21.12, cả đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) rời khách sạn Chon Inter để di chuyển từ Chonburi tĩnh lặng đến thủ đô Bangkok sầm uất trong chương trình xả hơi đã được lên kế hoạch trước.
Đến buổi trưa, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Sơn... đã có mặt tại chợ nổi Tailing Chan ở Bangkok, một trung tâm du lịch ẩm thực mà hầu như ai cũng phải ghé ít nhất 1 lần khi đến Bangkok.
Trên một chiếc thuyền ẩm thực được bao trọn, các cầu thủ HAGL đã được đánh chén đã đời với thực đơn ăn trưa thịnh soạn gồm các món ăn đặc trưng của Thái Lan bao như lẩu chua cay Thái "Tom yam kung", Gỏi đu đủ Thái "Som tam", cá lóc nướng muối, tôm càng xanh nướng, mực nướng,...
Dù một số món ăn hơi cay như "Tom yam kung" và "Som tam", nhưng các cầu thủ rất thích. Đặc biệt 2 cầu thủ ngoại là trung vệ Morec Mitja và tiền đạo Darko Lukanovic lần đầu tiên thử món ăn Thái tỏ ra rất hào hứng và "càn quét" mạnh mẽ bàn thức ăn.
Hình ảnh các cầu thủ HAGL thích thú với phố ẩm thực tại Taling Chan
|
Bài, ảnh: Trí Thiện
(từ Bangkok)
Bình luận (0)