Công Trí chọn H' Hen Niê, Hoàng Thuỳ làm 'nàng thơ' cho bộ sưu tập áo dài mới

P.C.Tùng
P.C.Tùng
16/04/2018 11:40 GMT+7

Từ năm 2015, Công Trí đã có một Mini Collection về áo dài mang hơi hướng CoCo Chanel và hiện tại ý tưởng này được tiếp tục phát triển để trình diễn tại Việt Nam International Fashion Week 2018. Bộ sưu tập mang tên CoCo Yêu dấu .

Bộ ảnh với 3 "nàng thơ" là Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, trong những chiếc áo dài cách điệu ấn tượng của bộ sưu tập mới khiến giới mộ điệu thời trang khó rời mắt.
Một lần nữa, NTK Công Trí đã đem đến những sáng tạo khác biệt, đúng với câu nói mọi người dành cho anh: "Mỗi lần xuất hiện BST mới đều mang theo một bí mật đầy bất ngờ đến sửng sốt vì quá đẹp".
BST này sẽ chính thức được trình diễn trên sàn catwalk vào đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - TP.HCM. 
NTK Công Trí chia sẻ: "Từ 3 năm trước, khi tìm một chất liệu dành cho chiếc áo dài đặc biệt, tôi nhìn thấy vải Tweed dệt thưa, mặt vải hơi gai và xốp nhẹ và bất giác cười khi nghĩ đến bà Coco Chanel - một nhà thiết kế thời trang người Pháp và là một tên tuổi tạo mẫu lẫy lừng của nền thời trang thế giới. Ồ, "Coco yêu dấu của tôi" chẳng bao giờ đếm xỉa đến chất liệu mà người đời có từng dùng để may trang phục nữ hay không, bởi nguyên tắc là thứ bà ấy rất căm ghét. Và tôi nghĩ, tại sao không, khi tôi chọn vải này để may áo dài!".
Phải nói, CoCo Chanel chính là "người đồng hành im lặng trong những giấc mơ và là người truyền cảm hứng" cho NTK Công Trí trong bộ sư tập mới ra mắt lần này, khi anh thực sự muốn áo dài len lỏi vào cuộc sống với nhiều câu chuyện và cách sử dụng khác nhau. 
Từ thời điểm đó cho đến nay, NTK Công Trí đã nghiền ngẫm, lên ý tưởng và quyết định chọn chất liệu này để sáng tạo, thiết kế nên những bộ áo dài hiện đại, lộng lẫy dành cho những buổi tiệc trang trọng.
Hoa hậu H'Hen Niê 
Á hậu 1 Hoàng Thùy 
Á hậu 2 Mâu Thủy 
BST áo dài hiện đại CoCo Yêu dấu với chủ ý của NTK Công Trí sẽ là những thiết kế với đường nét khúc chiết, phóng khoáng, tự do và linh hoạt hơn áo dài truyền thống, với điểm nhấn là sự tỉ mỉ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ từ trong ra ngoài. Đó là những đường thêu, hoạ tiết, đường chần tinh xảo trên lụa, các chi tiết kết cườm, đường viền được bện giữa sợi vải và kim loại…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.