Từ phản ánh bạn đọc

Công trình để mặt đường như ruộng

0 Thanh Niên

Người dân trên đường Bến Phú Định, P.16, Q.8, TP.HCM bức xúc trước cảnh con đường khoảng 2 km đang thi công kéo dài để sình lầy gây khó khăn cho việc đi lại (ảnh).

Qua quan sát, đơn vị thi công để bệ bê tông và ống cống, sắt thép ngổn ngang trên công trường. Mặt đường bị đào bới, có đoạn bị trũng xuống, lồi lõm đọng nước chiếm hết bề ngang, giữa lòng đường dày đặc ổ gà, ổ voi nhưng không được che chắn hay cảnh báo.

Công trình để mặt đường như ruộng - ảnh 1

Ngày nắng thì bụi, mưa thì ngập cộng thêm thủy triều dâng nên mặt đường chìm trong nước. Rất mong đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ để đoạn đường không còn gây nguy hiểm cho người qua lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công kéo dài làm khổ dân

Thi công kéo dài làm khổ dân

Nhiều tháng qua, mỗi lần đi qua khu vực mà đơn vị thi công công trình ngầm , lắp đặt hệ thống cống thoát nước trên đường 26, đoạn từ An Dương Vương đến Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6, TP.HCM, tôi lại ngán ngẩm vì tình trạng kéo dài lê thê, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh (ảnh).

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Nhiều người dân cho biết điểm dừng chờ xe buýt gần giao lộ Phổ Quang - Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, từ nhiều tháng nay trở nên nhếch nhác do những thùng rác để tại đây rỉ nước thải vô cùng hôi thối ( ảnh ). Điểm dừng chờ xe buýt này nằm đối diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nên hành khách đi lại đông và ai cũng khó chịu khi lúc nào cũng thấy mấy chiếc xe thu gom tập kết ở đây.