Bạn đọc viết

Khổ vì đường ngập, hỏng nặng

0 Thanh Niên

Thời gian gần đây, đoạn đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM dài khoảng 1 km bị xuống cấp trầm trọng, hỏng nặng (ảnh).

Nhiều đoạn mặt đường bị trũng xuống, nước đọng thành ao, nhất là ở giữa lòng đường. Có những đoạn ngập nặng, tràn vào nhà hai bên đường, người dân phải đổ đất, đá để ngăn nước. Những ngày trời nắng thì đất đá bong tróc, cuộn theo bánh xe tung bụi mù mịt.

Khổ vì đường ngập, hỏng nặng - ảnh 1

Khi trời mưa, nước đọng ngập lênh láng nhiều ngày sau do không có hệ thống cống thoát. Nắng bụi, mưa lầy khiến người qua lại trên đoạn đường này phải chịu trăm đường khổ cực, trong đó thường thấy nhất là bị xe chạy bắn tung tóe nước, bùn lên người. Chưa hết, khi nhiều người cố tránh các vũng nước đã dẫn tới va quệt xe. Còn nếu liều mình chạy qua vũng nước thì rất dễ bị té ngã, nhất là ban đêm.

Rất mong cơ quan chức năng có kế hoạch tu sửa nâng cấp, để đoạn đường không còn gây nguy hiểm cho người qua lại.

Bài vở và hình ảnh cộng tác xin gửi về: bandocvietbtn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công kéo dài làm khổ dân

Thi công kéo dài làm khổ dân

Nhiều tháng qua, mỗi lần đi qua khu vực mà đơn vị thi công công trình ngầm , lắp đặt hệ thống cống thoát nước trên đường 26, đoạn từ An Dương Vương đến Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6, TP.HCM, tôi lại ngán ngẩm vì tình trạng kéo dài lê thê, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh (ảnh).

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Nhiều người dân cho biết điểm dừng chờ xe buýt gần giao lộ Phổ Quang - Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, từ nhiều tháng nay trở nên nhếch nhác do những thùng rác để tại đây rỉ nước thải vô cùng hôi thối ( ảnh ). Điểm dừng chờ xe buýt này nằm đối diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nên hành khách đi lại đông và ai cũng khó chịu khi lúc nào cũng thấy mấy chiếc xe thu gom tập kết ở đây.