Công ty chứng khoán và Quỹ đầu tư làm việc tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

20/10/2020 16:45 GMT+7

Với mong muốn đưa cổ phiếu PGV đến gần hơn với cộng đồng nhà đầu tư, ngày 15 - 16.10.2020, Tổng công ty Phát điện 3 tổ chức chương trình thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Tham gia chương trình lần này có hơn 10 công ty chứng khoán và 2 quỹ đầu tư (CTCK Bản Việt, SSI, HSC, VN Direct, KB Securities, MBS, Dragon Capital, Vietnam Holding AM…).
Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và NMĐMT Vĩnh Tân 2 đã sản xuất 6,27 tỷ kWh tăng 12,18% so với cùng kỳ năm 2019. Theo đó, trong năm 2020, Công ty đã sử dụng khoảng 1,2 triệu tấn than Anthracite Nhập khẩu (nguồn than Nam Phi). Bên cạnh đó, ông Văng Thanh Hùng - Phó giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cũng chia sẻ thêm về kế hoạch nhập khẩu than và các định hướng, kế hoạch của công ty trong tương lai.
Các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư đã được tìm hiểu thực tế quy trình vận hành nhà máy nhiệt điện, hệ thống cung cấp và lưu trữ nhiên liệu than, bãi lưu giữ tro xỉ; đến tham quan các phòng Điều khiển trung tâm, theo dõi Hệ thống quan trắc tự động cùng bản tin điện tử về môi trường và phòng Quan hệ cộng đồng của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Qua đó, Đoàn đánh giá cao tình hình hoạt động của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và công tác quản lý bảo vệ môi trường của đơn vị. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, EVNGENCO 3 tiếp tục duy trì thông tin liên tục và nhiều hơn nữa về các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tổ chức thêm nhiều sự kiện để giới thiệu cổ phiếu PGV đến với cộng đồng nhà đầu tư.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.