Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn hỗ trợ ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022

0

Ngày 3.7, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho biết, Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 tại tỉnh này.

Trước đó vào ngày 1.7, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.

Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn hỗ trợ ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2022 - ảnh 1

Chương trình ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 tại Quảng Ngãi

ẢNH: HẢI PHONG

Thực hiện chương trình, các đội tình nguyện là các đoàn viên, thanh niên, sinh viên sẽ ra quân với nhiều công trình, phần việc thiết thực như: tư vấn, hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm cho hơn 13.000 thí sinh tham gia kỳ thi và tổ chức đưa, đón thí sinh tại 34 điểm thi THPT; phát nước uống miễn phí; hỗ trợ an ninh trật tự, phân luồng giao thông tại các địa điểm thi; nấu cơm, trao tặng cho các thí sinh ở xa.

Để hỗ trợ cho chương trình nhiều ý nghĩa này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã hỗ trợ 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi sự đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh hỗ trợ thêm 130 suất học bổng; hỗ trợ công tác tuyên truyền bằng băng rôn, phướn và các vật phẩm phục vụ chương trình "Tiếp sức mùa thi" với tổng kinh phí 200 triệu đồng. Trong đó, đáp ứng sự kêu gọi, riêng Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn đã hỗ trợ 100 triệu đồng.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã được Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp, đồng hành cùng thí sinh trong suốt 14 năm qua, thu hút đông đảo các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp tham gia.

Tính đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho hơn 60.000 thí sinh, với tổng trị giá trên 5 tỉ đồng, trong đó, Công ty CP lọc hóa dầu Bình Sơn đã đồng hành nhiều năm qua, giúp cho chương trình tiếp sức mùa thi thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiết kiệm điện ‘bén rễ’ từ ý thức

Tiết kiệm điện ‘bén rễ’ từ ý thức

Kết quả sản lượng điện tiết kiệm năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho thấy sử dụng điện tiết kiệm đã "bén rễ" từ ý thức của người dân nhờ sự tác động của hàng loạt hoạt động tuyên truyền hiệu quả.