Công ty Điện lực Quảng Trị là doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

31/10/2023 09:11 GMT+7

Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) vinh dự nhận bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động tỉnh Quảng Trị" lần thứ 1, năm 2023 do UBND tỉnh Quảng Trị tặng (ảnh).

Công ty Điện lực Quảng Trị là doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, PC Quảng Trị luôn thực hiện đúng các quy định của pháp luật về lao động, công đoàn; 100% người lao động được ký kết hợp đồng lao động và đóng các loại bảo hiểm theo quy định. Đơn vị luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thăm hỏi động viên kịp thời các gia đình cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo nhân dip lễ, tết.

Song song với đó, công ty luôn thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; tổ chức hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động và tập thể người lao động; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bảo đảm công tác an toàn vệ sinh lao động; không có đình công, ngừng việc tập thể, không có tai nạn lao động chết người; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ.

Nhiều năm liền PC Quảng Trị đạt danh hiệu Đơn vị đảm bảo an toàn vệ sinh lao động xuất sắc. Bên cạnh đó, tổ chức công đoàn tại đơn vị hoạt động có hiệu quả, được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.