Công ty Giáo dục Montessori Việt Nam chiêu sinh khóa đào tạo Montessori AMI độ tuổi 0-3

22/09/2022 08:00 GMT+7

Công ty Giáo dục Montessori Việt Nam (MVEC) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) và Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) tổ chức các Khóa đào tạo Trợ tá và đào tạo Giáo viên Montessori.

Khóa đào tạo này với mong muốn giới thiệu triết lý và phương pháp giáo dục Montessori cho lĩnh vực giáo dục mầm non, nhằm giúp phụ huynh, giáo viên có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc nuôi dạy, chăm sóc trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp giáo dục Montessori.

Khóa đào tạo Montessori AMI độ tuổi 0-3 luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các học viên

1. Khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0-3 (Hình thức học: Online) dự kiến khai giảng vào tháng 11.2022

Thông tin Khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI độ tuổi 0-3

Khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI cho độ tuổi 0-3 diễn ra trong vòng hơn 2 tuần, bao gồm Lý thuyết và Thực hành. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và được phiên dịch bởi thầy/ cô Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3, 3-6.

Chứng chỉ: Chứng chỉ Trợ tá Montessori Quốc tế AMI độ tuổi 0-3 được cấp bởi Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI).

Học phí: 7 triệu VND/học viên (Ưu đãi 6.5 triệu VND/học viên cho nhóm đăng ký từ 3 học viên trở lên)

Phí giữ chỗ: 2 triệu VND/ học viên (Chi phí này sẽ được trừ vào học phí của khóa học)

Học viên quan tâm đến Khóa đào tạo Trợ tá Montessori AMI 0-3 có thể đăng ký tại đường dẫn: https://forms.gle/M4AUFb4zroGKJDdb8

(Chi tiết khóa học cập nhật cụ thể trên fanpage chính thức của Công ty Giáo Dục Montessori Việt Nam - MVEC).

2. Khóa Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3 (Hình thức học: Học trực tiếp tại Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng) dự kiến khai giảng vào ngày 1.12.2022

Giảng viên hướng dẫn đến từ Hiệp Hội Montessori Quốc tế AMI

Khóa học Giáo viên Montessori dự kiến khai giảng ngày 1.12.2022, được hướng dẫn trực tiếp bởi cô Julia Hilson, Chuyên gia Đào tạo Montessori AMI độ tuổi 0-3 - Giám đốc Đào tạo khóa Trợ tá và các khóa Giáo viên Montessori AMI 3-6 Diploma, AMI 6-12 Diploma tại Úc, London, Nam Phi, New Zealand, Gambia, Nhật Bản và Ấn Độ và cô Tiina Suominen, Giám đốc Đào tạo MTCNE về Khóa Giáo viên Montessori AMI 0-3 tại Harford, Hoa Kỳ, hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ em độ tuổi 0-6 (Cô được đào tạo ở Denver với Juli Orian và Maria Teresa “Chacha” Vidales ở cấp độ Trợ tá cho Trẻ sơ sinh và ở Washington D.C với Hildegart Soltzbacher).

Giảng viên - Cô Julia Hilson và cô Tiina Suominen

Trong môi trường Montessori, vai trò của Giáo viên luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của lớp học. Một người Giáo viên có thêm chuyên môn, kỹ năng về Montessori sẽ có sự tương tác và phối hợp tốt cùng với trẻ. Giáo viên Montessori không chỉ là những người chuẩn bị môi trường, mà còn là người bảo vệ sự tập trung của trẻ, đồng thời, đảm bảo việc thực hành phương pháp Montessori chính xác và hiệu quả...

Phương pháp giáo dục Montessori

Phương pháp giáo dục Montessori tập trung xây dựng nền tảng cho trẻ trong những năm đầu đời (từ 0-6 tuổi), giúp thúc đẩy tiềm năng của trẻ thông qua việc tạo ra một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với những giáo cụ học tập chuyên biệt. Trẻ được phát triển đồng đều về tư duy, khả năng sáng tạo, kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm... thông qua việc “học đi đôi với hành”.

Thông tin Khóa đào tạo Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3 dự kiến khai giảng ngày 1.12.2022 tại Trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng - 495 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Khóa đào tạo Giáo viên Montessori AMI cho độ tuổi 0-3 diễn ra trong vòng 14 tuần/4 Module bao gồm Lý thuyết và Thực hành. Học viên sẽ học từ thứ hai đến thứ sáu (9 - 17 giờ 00). Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và được phiên dịch bởi cô Nguyễn Thị Hương Mai, cô Tạ Thúy Hương, thầy Võ Gia Tỷ, Giáo viên Montessori AMI độ tuổi 0-3, 3-6.

Chứng chỉ: Bằng Giáo viên Montessori Quốc tế AMI độ tuổi 0-3 được cấp bởi Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI).

Học phí: 115 triệu VND/học viên (Ưu đãi 110 triệu VND/học viên cho nhóm đăng ký từ 3 học viên trở lên). Hỗ trợ chính sách thanh toán học phí theo từng tháng.

Phí giữ chỗ: 2 triệu VND/ học viên (Chi phí này sẽ được trừ vào học phí Module 1 của khóa học).

Học viên quan tâm đến Khóa đào tạo Giáo viên Montessori 0-3 có thể đăng ký tại đường dẫn: https://forms.gle/uYV8vZS1dATZ7g6u6

Mọi chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ:

MONTESSORI VIETNAM EDUCATION (MVEC)

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MONTESSORI VIỆT NAM

[A]: Số 05 Đường 23, Khu Phố 6, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM, Việt Nam

[T] Hotline: 0386 01 01 68 - [E]: info@montessori.org.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.