Công ty Nhiệt điện Mông Dương đẩy mạnh chuyển đổi số

29/08/2023 15:30 GMT+7

Trong xu thế nền kinh tế số hiện nay, cách mạng 4.0 đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo, giảm tiêu hao nguyên nhiên liệu, chi phí sản xuất, chi phí vận hành từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Hòa trong xu thế số đó, Công ty nhiệt điện Mông Dương đã và đang áp dụng nhiều phần mềm và các công cụ khác nhau ở khắp các đơn vị trong công ty nhằm đáp ứng cho nhu cầu quản trị của lãnh đạo cũng như hỗ trợ hiệu quả nhân viên trong công việc, đáng chú ý là Hệ thống D-Office.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương đẩy mạnh chuyển đổi số - Ảnh 1.

Hệ thống D-Office giúp lãnh đạo công ty và phòng ban đưa ra các chỉ đạo và giao việc trực tiếp cho các nhân viên một cách rõ ràng và cụ thể; lưu trữ lại toàn bộ quá trình xử lý công việc để tiện lợi khi cần tra cứu lại.

Các văn bản cần trình ký lãnh đạo được lưu trữ dưới dạng file PDF rồi cập nhật lên hệ thống D-Office, thay vì phải in bản giấy trình ký như trước đây. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho việc chia sẻ văn bản.

Ngoài ra, các phần mềm khác như phần mềm Quản lý kỹ thuật, phần mềm Quản lý vật tư… cũng được công ty đưa vào sử dụng hiệu quả. Trong thời gian tới, Công ty Nhiệt điện Mông Dương sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số trong toàn công ty, đưa công ty từng bước trở thành doanh nghiệp số trong quản lý, điều hành sản xuất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.