Công ty TNHH MTV H2 ký kết nhiều dự án tài chính mới

19/05/2022 06:13 GMT+7

Với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa các dự án tài chính trực thuộc ngân hàng, vào ngày 13.5.2022, Công ty TNHH MTV H2 đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty TNHH TVX GROUP và Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia tại nhà hàng KaLiNa quận Tân Phú, TP.HCM.

Trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám đốc Công ty TNHH MTV H2 đánh giá rất cao sự tận tâm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết… của BGĐ, các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH TVX GROUP, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia. Tin tưởng với những gì Công ty TNHH TVX GROUP, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia đang có và xây dựng thì trong thời gian tới Công ty TNHH TVX GROUP, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường tài chính Việt.

Khi được hỏi về Lý do chọn và hợp tác cùng H2 thì ông Trần Văn Xuân - Giám đốc Công ty TNHH TVX GROUP chia sẻ: Tôi biết đến H2 qua các trang mạng truyền thông, cũng như qua mối quan hệ của mình. Lý do mà tôi mong muốn được hợp tác với H2 bởi tôi nhìn thấy điểm chung của mục tiêu, sự đồng điệu giữa TVX Group và H2 trong việc xây dựng chính sách, xây dựng hướng phát triển luôn nhằm mục đích mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, đồng thời mang lại cuộc sống ổn định của nhân viên. Từ đó sau lễ ký kết cả TVX Group tin rằng dưới sự hỗ trợ từ H2 thì chắc chắn toàn bộ nhân viên TVX Group sẽ chiến đấu hết mình quyết tâm xây dựng công ty trở thành đối tác số 1 của H2. Song song đó TVX Group cũng sẽ cố tuân thủ, đảm bảo các quy tắc được ký kết để cùng với H2 phát triển bền vững.

Cùng với suy nghĩ trên ông Trần Phạm Hoàng Trung - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia chia sẻ: Tôi biết đến H2 là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, chính những giá trị, sự uy tín từ công ty cộng với sự tương đồng trong định hướng phát triển nên tôi mong muốn được đồng hành nhằm giúp Trần Gia phát huy tối đa năng lực cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng và sự ổn định cho nhân viên. Với đội ngũ nhân viên và quản lý dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, chúng tôi tin chắc sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng và ghi dấu ấn tốt trong thị trường tài chính Việt.

Khi được mời chia sẻ suy nghĩ của bản thân về buổi lễ ký kết hợp tác 3 bên, bà Hoàng Thị Thu Hiền - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV H2 kiêm trưởng phòng đào tạo đã nói: Ngày 13.5.2022, là một ngày vô cùng đặc biệt không chỉ đối với Công ty TNHH TVX Group, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Trần Gia mà còn là một ngày vô cùng quan trọng đối với Công ty TNHH MTV H2, đánh dấu bước ngoặt và sự trưởng thành của cả 3 công ty. Tôi tin tưởng với sự hợp tác trên tinh thần tôn trọng, hỗ trợ hướng về mục tiêu chung thì trong thời gian ngắn tới chúng tôi sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong thị trường tài chính Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.