Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chính thức mua lại Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam

13/01/2023 19:00 GMT+7

Từ ngày 04.01.2023, Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam với tên gọi CÔNG TY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (Việt Nam) II.

Được sự chấp thuận và phê duyệt của Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã hoàn tất thỏa thuận mua bán và chuyển đổi chủ sở hữu tại Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam có nhà máy đặt tại Lô số 18-4, 18-5, Đường số 3B, KCN Quốc tế Protrade, X.An Tây, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Theo chia sẻ, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) II sẽ hoạt động dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của Tân Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc - Ông Hirofumi Shiramatsu Dưới tên gọi mới, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) II vẫn sẽ hoạt động độc lập trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với mục tiêu dài hạn, các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ được sát nhập với chủ sở hữu - Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) để tiếp tục tạo đem đến những sản phẩm chất lượng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn thị trường thế giới.

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, ông Hirofumi Shiramatsu - với cương vị là lãnh đạo của Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) và CÔNG TY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) II chia sẻ: “Việc thương lượng thành công thỏa thuận mua bán này là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Chúng tôi - tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty - vô cùng hân hoan với sự kiện trọng đại này.

Thông qua việc sáp nhập này, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ đón chào thêm 50 thành viên mới vào đại gia đình Rohto với tinh thần “One Team”. Có thể nói, 2023 sẽ được kỳ vọng là năm đột phá và khác biệt của tập thể Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) với những sáng kiến và dự án mang tính đa dạng, độc đáo và sáng tạo”.

Cũng trong bài phát biểu, ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ thêm: “Trải qua gần 26 năm, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng, từ các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mắt đến các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc môi… Tính đến nay, công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã có 2 nhà máy sản xuất dược và mỹ phẩm hoạt động tại Bình Dương, liên tục cung ứng cho thị trường cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng bậc nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển các nhà máy của mình thành các nhà máy có khả năng cạnh tranh cao và đạt được sự tăng trưởng bền vững cho Tập đoàn Rohto trong khu vực với tầm nhìn trung và dài hạn”.

Bằng cả tâm huyết cùng các chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm ngày càng chất lượng, hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Qua đó càng củng cố thêm tinh thần “NEVER SAY NEVER”, thể hiện quyết tâm cao độ đương đầu với mọi khó khăn. Tất cả vì một Việt Nam khỏe đẹp hơn, cả về tinh thần lẫn thể chất!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.