Công ty TNHH TMDV Minh Châu Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020

03/02/2021 11:58 GMT+7

Vừa qua tại TP.HCM, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Châu Việt Nam vinh dự được bình chọn trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020”.

Chương trình bình chọn và trao chứng nhận “Thương hiệu, Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020” là chương trình thường niên của Viện Nghiên Cứu Kinh tế châu Á (CED) với mục đích đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, dòng sản phẩm hỗ trợ trị nám của Công ty Minh Châu Việt Nam đã mang lại cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm sử dụng công nghệ hỗ trợ trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt với các nguyên liệu ngoại nhập được kiểm nghiệm lâm sàng, an toàn và hiệu quả và đã được phụ nữ cả nước yêu thích, tin dùng. Sản phẩm đã mang lại lợi ích cộng đồng cho toàn xã hội. Tiếp nối các giải thưởng mà Minh Châu Việt Nam đã đạt được trong những năm trước, giải thưởng này một lần nữa ghi nhận giá trị sản phẩm và những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đối với sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.
Để được bình chọn “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020”, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Châu Việt Nam đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh thu; Uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà Minh Châu Việt Nam cung cấp.
Danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020” một lần nữa là động lực thôi thúc công ty không ngừng phát triển.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.