Công ty tư vấn di trú hàng đầu tại Úc

30/07/2020 16:00 GMT+7

Như một thiên đường đáng sống bậc nhất trên thế giới, nước Úc hàng năm vẫn thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư tại đó.

Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất thiên đường này không hề đơn giản nên đối với quá nhiều người thì ước mơ đến Úc (Australia) vẫn mãi chỉ là mơ ước.
Bạn gặp khó khăn trong việc xin visa để được du lịch, học tập, làm việc, sinh sống hoặc định cư tại Úc…?
Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một công việc tốt, một cơ hội thăng tiến, hay một cơ hội khởi nghiệp tại Úc…?
Nhưng bạn không thể tự mình “gỡ rối” các vấn đề liên quan đến việc xin visa, đổi bằng cấp,… Và bạn cần một CHUYÊN GIA ĐÍCH THỰC trong lĩnh vực này. Di Trú Đào Nguyễn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách NHANH GỌN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM nhất.

Sự ra đời

Di Trú Đào Nguyễn ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của đông đảo người dân khi mong muốn một lần được trải nghiệm đất nước xinh đẹp với phong cảnh tuyệt vời và những công trình kiến trúc, những di sản văn hóa nổi tiếng toàn thế giới. Nhiều người muốn được trải nghiệm nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Và nhiều người muốn sinh sống, định cư lâu dài trên xứ sở thanh bình với điều kiện kinh tế phát triển, khí hậu tuyệt vời, môi trường sống lành mạnh… hiếm có trên thế giới.
Di Trú Đào Nguyễn cũng ra đời dựa trên mong muốn của đội ngũ những người sáng lập, rằng: Tất cả mọi người, đặc biệt là người Việt Nam đều có cơ hội học tập, làm việc, sinh sống và định cư lâu dài tại đất nước văn minh bậc nhất thế giới này.

Lĩnh vực hoạt động

Di Trú Đào Nguyễn là một trong những công ty di trú được đánh giá uy tín hàng đầu tại Úc. Chúng tôi có đăng ký và được quản lý chặt chẽ bởi Cục Quản lý đại diện di trú OMARA tại Úc.
Di Trú Đào Nguyễn giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về việc định cư và các vấn đề di trú Úc, từ các vấn đề đơn giản nhất cho đến những tình huống visa phức tạp nhất.
Với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc hiện đại và luôn cập nhật luật di trú Úc một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình xin visa của bạn.

Ưu thế cạnh tranh

Thấu hiểu mong muốn xin được visa Úc và đồng cảm với những lo lắng của khách hàng, chúng tôi tự đặt ra những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe trong công việc của chính mình. Với những ưu thế cạnh tranh hơn hẳn các công ty luật di trú khác, chúng tôi đã có “tấm vé thông hành” đặc biệt vào niềm tin của khách hàng. Cụ thể như:
• Công ty Di Trú Đào Nguyễn có đăng ký với Cục Quản lý đại diện di trú Úc, vậy nên chúng tôi nắm chắc luật cũng như cập nhật được mọi thay đổi về luật.
• Chúng tôi chuyên về những hồ sơ khó khăn và phức tạp.
• Tư vấn chính xác giúp bạn nộp hồ sơ đầy đủ nhất để dễ dàng đạt visa.
• Bổ sung, sửa chữa thông tin, giấy tờ theo đúng yêu cầu mới nhất của luật di trú để bạn hoàn thiện hồ sơ sớm nhất.
• Hướng dẫn, thậm chí là thay bạn thực hiện các bước đầy đủ trong quy trình nộp hồ sơ theo luật để thời gian xin visa rút ngắn nhất.
• Xây dựng câu hỏi phỏng vấn cho từng trường hợp để được luyện tập trước khi phỏng vấn thật.
Di Trú Đào Nguyễn là công ty hỗ trợ khách hàng luyện phỏng vấn trực tiếp với cố vấn di trú Đào Nguyễn và cộng sự bằng bộ câu hỏi được tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm.
Và không một lời cam kết nào có sức mạnh hơn bằng chứng xác thực nhất là TỶ LỆ HỘ SƠ ĐẠT VISA rất cao.
Đào Nguyễn - G.C Australian Migration Law & Practice, Hội viên viện Di trú Úc, Hội viên liên đoàn di trú Úc

Đào Nguyễn - G.C Australian Migration Law & Practice, Hội viên viện Di trú Úc, Hội viên liên đoàn di trú Úc

Thông tin liên hệ:
Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho visa của bạn!
CÔNG TY DI TRÚ ĐÀO NGUYỄN
ĐỂ NGƯỜI VIỆT NAM ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
• SYDNEY
Level 1, suite 4, 70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166
Tel: 02 8764 0518
Mob: 0459 98 98 98
• VIỆT NAM
Tòa nhà Sở Công Thương, Lầu 8, 163 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM
Tel: 028 6660 9998
Mob: 0927 80 80 88
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.