Công ty VWS tài trợ 5.000 cây xanh vì một Việt Nam xanh

07/01/2024 10:22 GMT+7

Ngày 5.1, tại Vườn Việt Nam xanh (tỉnh Đồng Nai), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và môi trường TP.HCM đã khởi động chương trình "Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh".

Dịp này, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam - VWS (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã tài trợ 5.000 cây xanh ủng hộ chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Khoa, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và môi trường TP.HCM cho biết: "Chương trình "Một triệu cây vì biển đảo tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh" xuất phát từ trái tim, tấm lòng của những người dân Việt Nam với hành tinh xanh. Chương trình còn là tấm lòng của hậu phương với tiền tuyến, là sự tri ân dành cho những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc Việt Nam".

Công ty VWS tài trợ 5.000 cây xanh vì một Việt Nam xanh- Ảnh 1.

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và môi trường TP.HCM đã khởi động chương trình "Một triệu cây vì biển đảo tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh"

H.N

Chương trình đã trao bảng tặng Vùng 4 Hải quân 100.000 cây; Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân 5.000 cây; UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức 5.000 cây xanh.

Ngay sau lễ khởi động, các đại biểu, thành viên đã cùng nhau thay bầu đất, ươm cây... Những cây phi lao, me tây, giáng hương, kèn hồng, chuông vàng, keo lá tràm... đầu tiên của chương trình sẽ được chăm sóc và trao tặng vào mùa mưa 2024 để trồng ở Trường Sa, các đơn vị hải quân và nhiều khu vực ở TP.HCM.

Trong lễ khởi động, Công ty VWS đã ủng hộ và tài trợ 5.000 cây xanh với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình phủ xanh biển đảo, quê hương Việt Nam xanh nói chung và TP.HCM nói riêng.

Công ty VWS tài trợ 5.000 cây xanh vì một Việt Nam xanh- Ảnh 2.

Thay bầu đất, ươm cây thực hiện chương trình "Một triệu cây vì biển đảo tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh"

H.N

Là một trong những công ty hàng đầu về xử lý rác bằng công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ, Công ty VWS không chỉ góp sức vào việc bảo vệ môi trường, mà còn tích cực tham gia các chiến dịch trồng cây xanh.

Lãnh đạo Công ty VWS cho biết, trồng cây xanh không chỉ nhằm cải thiện khí hậu, mà còn để giữ đất, giữ rừng, bảo vệ quê hương, biển đảo Tổ quốc. Chính vì vậy, hằng năm, Công ty VWS đều tham gia các chương trình ủng hộ, tài trợ cây xanh để trồng tại rừng ngập mặn Cần Giờ; tặng cây xanh cho các chiến sĩ hải quân; tổ chức chương trình để thiếu nhi huyện Bình Chánh tham gia trồng cây xanh...; tham gia các hoạt động trồng cây xanh tại địa phương Bình Chánh, nơi công ty đặt nhà máy xử lý rác thải.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.