Creative Assembly gây tò mò về một trò chơi hành động mới

30/08/2022 11:11 GMT+7

Nhà phát triển đứng sau Total War và Alien Isolation đã tiết lộ về một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba mới.

Theo TechRadar, Creative Assembly, nhà phát triển trò chơi đứng sau nhiều tựa game chiến lược và trò chơi kinh dị sinh tồn Alien, đang làm việc trong một dự án mới.

Sau khi phát hành Total War: Warhammer 3 vào đầu năm nay, studio đã xác nhận trong một bài đăng trên blog rằng đang phát triển một dự án về trò chơi nhượng quyền mới theo phong cách hành động. Bài đăng cho thấy trò chơi mới sẽ được chơi ở góc nhìn thứ ba và được xây dựng bằng Unreal Engine 5.

Creative Assembly nói rằng sẽ còn khá lâu đến khi các chi tiết khác về trò chơi được tiết lộ. Hiện trò chơi đang được sản xuất bởi nhà phát triển CA Sofia.

Một trò chơi hành động của Creative Assembly từng ra mắt vào năm 2005

Creative Assembly

Mặc dù Creative Assembly được biết đến nhiều nhất với các trò chơi chiến lược Total War, nhưng studio này cũng rất nổi tiếng về trò chơi hành động. Những trò chơi đầu tiên mà nhà phát triển tung ra vào cuối những năm 80 được xem như nền móng cho thể loại hành động, và các tựa game theo hướng hành động đã liên tục được ra đời kể từ đó. Với Spartan: Total Warrior được ra mắt vào năm 2005. Tiếp theo đó là Viking: Battle for Asgard của năm 2008.

Creative Assembly đã có sự thay đổi vào năm 2014 qua việc phát hành Alien: Isolation, một trò chơi kinh dị sinh tồn nhận được khá nhiều sự hoan nghênh từ người chơi. Đầu năm nay, studio đã tiết lộ về Hyenas, một trò chơi FPS khoa học viễn tưởng nhiều người chơi sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Nhưng tất cả điều đó không có nghĩa là Creative Assembly đang từ bỏ các trò chơi chiến lược kinh điển của hãng. Bài đăng mới trên blog cũng cho thấy studio đã chuẩn bị một danh sách về các trò chơi chiến lược mới trong tương lai. Thậm chí studio cũng đang có kế hoạch đưa Total War: Medieval 3 đến với người chơi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.