Cristiano Ronaldo đóng phim cùng Angelina Jolie

19/02/2017 14:00 GMT+7

Danh thủ người Đồ Đào Nha sẽ tham gia vào một dự án phim về người tị nạn Syria. Tác phẩm có sự góp mặt của minh tinh Hollywood nổi tiếng Angelina Jolie.

Theo thông tin từ Sky News, đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thực hiện một sê ri phim về người tị nạn mang tên Hayat Koprusu (tạm dịch: Nhịp cầu cuộc sống) với sự góp mặt của hai cái tên đình đám thế giới là nữ diễn viên Angelina Jolie và siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Ông Eyup Dirlik, đạo diễn của bộ phim cho biết: “Bộ phim sẽ được khởi quay vào đầu tháng 4 năm nay. Nội dung của tác phẩm sẽ đề cập tới cuộc chiến khốc liệt mà những gia đình người tị nạn phải trải qua. Ngoài Cristiano và Angelina, phim còn có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc Ả Rập Nancy Ajram”.

Được biết, bộ phim lấy bối cảnh chủ yếu tại Gaziantep, một thành phố nằm ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, nơi có đường biên giới sát với Syria. Đây là quốc gia có nhiều người dân tị nạn vì cuộc nội chiến khốc liệt nhiều năm trời. Phim sẽ được phát sóng ở Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khu vực Trung Đông và Mỹ Latin.

Bộ phim sẽ cho khán giả cái nhìn về đời sống của những gia đình tị nạn người Syria Ảnh: Reuters

Dù nổi tiếng một ngôi sao có lịch sử tình trường phức tạp cộng thêm tính tình cao ngạo trên sân cỏ nhưng không thể phủ nhận Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá chăm chỉ trong các hoạt động từ thiện nhất làng túc cầu.

Anh thường xuyên quan tâm tới các dự án hỗ trợ người tị nạn và bỏ tiền túi ra xây dựng trường học, trang bị thuốc men cho trẻ em tại những điểm nóng về chiến tranh trên thế giới.

Trong khi đó, nói về bạn diễn của Ronaldo trong phim, có lẽ không cần bàn nhiều về sức ảnh hưởng của Angelina Jolie đối với những hoạt động từ thiện, đặc biệt là dành cho người tị nạn trên thế giới. Với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, cô đã nỗ lực đi đến nhiều điểm nóng, những vùng chiến sự khốc liệt của thế giới để giúp đỡ những người lâm vào cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, cô cũng đã lên tiếng phản đối chính sách cấm người nhập cư 7 nước Hồi giáo của Tổng thống Mỹ Donald Trump và cho rằng đó là một hành động “đùa với lửa”.

Angelina Jolie thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ người tị nạn trên toàn thế giới Ảnh: Reuters

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.