Cristiano Ronaldo ra điều kiện để ở lại M.U

Giang Lao
Giang Lao
29/08/2022 08:20 GMT+7

Trước khả năng cực khó để gia nhập 1 CLB mới dự Champions League trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại của kỳ chuyển nhượng, có tin siêu sao Cristiano Ronaldo đã ra điều kiện với M.U để tiếp tục ở lại.

Theo tờ The Mirror, Cristiano Ronaldo muốn ban lãnh đạo M.U không cắt giảm 25% lương của anh như các ngôi sao khác vì điều khoản CLB không đủ điều kiện dự Champions League, và đó cũng không phải do lỗi của siêu sao này.

Cristiano Ronaldo đối diện tương lai mờ mịt tại M.U

AFP

Lập luận của Cristiano Ronaldo cho rằng, mùa vừa qua anh là người ghi bàn nhiều nhất cho M.U với tổng cộng 24 bàn và có 3 kiến tạo, trong đó tại Ngoại hạng Anh là 18 bàn chỉ xếp sau Mohamed Salah và Son Heung-min (cùng ghi 23 bàn).

Do đó, việc M.U không lọt vào tốp 4 Ngoại hạng Anh để dự Champions League mùa này không phải trách nhiệm chính của Ronaldo, tờ The Mirror cho biết theo một nguồn tin nội bộ “Quỷ đỏ” tiết lộ xung quanh vụ lùm xùm của siêu sao người Bồ Đào Nha suốt mùa hè qua.

Đây cũng là lý do Cristiano Ronaldo đòi ra đi để đến 1 CLB khác để được tiếp tục dự Champions League. Tuy nhiên, dự định từ “trên cơ” này hiện đẩy danh thủ người Bồ vào tình thế phải xuống nước, do người đại diện Jorge Mendes dù đã cố gắng hết sức đàm phán nhưng đến nay vẫn bị một loạt CLB từ chối.

Vì vậy, với khả năng ra đi ngày càng khó và buộc có thể phải ở lại sân Old Trafford, có tin Cristiano Ronaldo đã đề nghị người đại diện đàm phán lại với M.U, với điều kiện không giảm 25% lương, thì anh sẽ toàn tâm toàn ý thi đấu bất kể M.U mùa này phải xuống chơi ở giải Europa League.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.