Cristiano Ronaldo sắp bị thất nghiệp ngay tại World Cup 2022

Giang Lao
Giang Lao
18/11/2022 20:09 GMT+7

Tối 18.11, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha lên đường bay sang Qatar dự World Cup 2022 , cùng lúc CLB M.U ra thông báo ‘đã khởi xướng các bước thích hợp’ liên quan cuộc phỏng vấn của siêu sao này mới đây.

Trong thông báo, CLB M.U cho biết không bình luận gì thêm chi tiết cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo, được cho là đã gây ảnh hưởng tới uy tín đội bóng, HLV và các đồng đội “cho đến khi tiến trình khởi xướng các bước thích hợp để trả lời (cuộc phỏng vấn) được kết luận”.

Cristiano Ronaldo

AFP

Theo nhà báo Chris Wheeler của tờ Daily Mail, động thái của CLB M.U đang thực hiện chính là những bước đầu tiên hướng tới việc loại Cristiano Ronaldo khỏi CLB, vì siêu sao này đã vi phạm hợp đồng.

Highlights Bồ Đào Nha 4-0 Nigeria: Vắng Ronaldo, Selecao vẫn thắng đậm

Với động thái này, nhiều khả năng Cristiano Ronaldo sẽ bị CLB M.U đơn phương cắt hợp đồng trước thời hạn vẫn còn đến tháng 6.2023, kèm án phạt tiền vì những chi tiết được cho không phù hợp và sai trái trong cuộc phỏng vấn.

Nếu bị cắt hợp đồng sớm và ngay thời gian tới đây, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ tự do và thất nghiệp ngay tại World Cup 2022, cùng bị thiệt hại tài chính lên đến 16 triệu bảng tiền lương còn lại trong hợp đồng.

Mặc dù vậy, diễn biến này cũng đã được Cristiano Ronaldo lường trước khi trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan, anh đã thừa nhận rất khó có thể trở lại CLB M.U sau World Cup 2022. Vì thế, có lẽ lúc này siêu sao người Bồ Đào Nha đã tiến hành tìm kiếm CLB mới đầu quân ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng tất cả cũng sẽ phụ thuộc vào phong độ thi đấu của anh ở World Cup 2022 tới đây.

Hồi mùa hè qua, một loạt CLB đã từ chối chiêu mộ Cristiano Ronaldo vì mức lương cao hoặc không thích hợp với chiến thuật hay quan điểm sử dụng cầu thủ của CLB, cũng như anh đã lớn tuổi (hiện 37 tuổi).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.