Cristiano Ronaldo vẫn chỉ ở lại M.U vì mọi nơi đều từ chối?

0 Thanh Niên Online

Vụ đi ở của siêu sao Cristiano Ronaldo hiện được chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đóng nhãn ‘ly kỳ’, do đến giờ mọi thứ đều đóng băng kể cả lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út không thực tế.

Đúng là Cristiano Ronaldo đã đưa ra ý định chia tay M.U vì muốn đến 1 CLB có khả năng tranh chấp các ngôi vô địch và dự Champions League mùa tới, nhưng đến nay những mục tiêu cần gia nhập đều lần lượt từ chối gồm PSG, Bayern Munich và mới nhất là Chelsea.

Cristiano Ronaldo vẫn chỉ ở lại M.U vì mọi nơi đều từ chối? - ảnh 1

Cristiano Ronaldo chưa biết đi về đâu

AFP

Cựu cầu thủ người Na Uy, Jan Aage Fjortoft nhận định trên kênh talkSPORT: “Phải nói là “không một ai muốn có Cristiano Ronaldo” đang là đầu đề của mọi cuộc bàn luận chuyển nhượng hiện nay. Những người đang hỗ trợ Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes, chắc chắn không muốn để tình cảnh này tiếp diễn vì sẽ ảnh hưởng tới thương hiệu toàn cầu của siêu sao này.

Do đó, tôi dự báo ngay sắp tới sẽ có một quyết định liên quan đến cầu thủ này được đưa ra sớm, thay vì nhùng nhằng kéo dài cho đến cuối kỳ chuyển nhượng. Và rất có thể đó chỉ là M.U. Siêu sao này đã hết sự lựa chọn gia nhập 1 CLB nào khác ngoài M.U tại châu Âu”.

Trong khi đó, theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, vụ việc đi ở của Cristiano Ronaldo đến giờ rất “ly kỳ”, mọi bên đều im lặng, ngay cả Cristiano Ronaldo cũng chưa có hành động nào gây chú ý việc sẽ giữ nguyên quyết định ra đi hay cần sớm trở lại M.U để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong khi đó, theo tiết lộ của tờ The Sun: “Hy vọng lớn nhất của Cristiano Ronaldo là sẽ gia nhập Chelsea. Tuy nhiên, việc “The Blues” hoàn tất mua tiền đạo Raheem Sterling khiến dự định này bất thành. HLV Thomas Tuchel là người đưa ra quyết định cuối cùng không chọn Cristiano Ronaldo, dù đã được tỉ phú Todd Boehly (chủ sở hữu Chelsea) đưa đề nghị sau cuộc nói chuyện với người đại diện Jorge Mendes”.

Ở diễn biến khác, tờ Marca (Tây Ban Nha) cũng đánh giá, trong trường hợp Cristiano Ronaldo không thể quay lại M.U vẫn muốn dự Champions League mùa tới, anh sẽ phải tiếp tục chờ đợi và chưa rõ bến đỗ nào khả thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm