Cư dân mạng quan tâm: Cậu bé vi phạm giãn cách và cái kết 'ngọt'

0 Thanh Niên

Một nhóm em nhỏ rủ nhau chơi trốn tìm trong thời gian giãn cách xã hội, khi nhìn thấy lực lượng chức năng từ xa vội 'bỏ dép chạy lấy người', để lại một em trai.

Cư dân mạng quan tâm: Cậu bé vi phạm giãn cách và cái kết 'ngọt'

Một chú công an hỏi chuyện, cậu bé đáp lại rất lễ phép. Khi chú công an nói: “Rồi mang giày dép đi về hết đi”, cậu bé liền đáp: “Con xin lỗi mấy chú, mai con hông có đi chơi như vầy nữa đâu”. Cách xử lý nhẹ nhàng của anh công an cùng hành vi lễ phép của em nhỏ khiến cộng đồng mạng “thả tim” tới tấp.

Mẹ chồng, con dâu và cái ôm thương mến

Nghe con dâu báo tin mang bầu lần 2, mẹ chồng lao từ trong nhà ra ôm chầm lấy cô rồi phụ xách đồ vào nhà, nhất quyết không để con động tay. Đoạn clip ghi lại cảnh xúc động này ngay lập tức được nhiều chị em chia sẻ chóng mặt cùng với lời bình “Mẹ chồng người ta không bao giờ làm người khác thất vọng”. Nhiều người đã gửi lời chúc sức khỏe đến thai phụ và cả người mẹ chồng tuyệt vời.

Ghim thù 10 năm mới trả

Một nam thanh niên ở H.An Biên, Kiên Giang hôm qua bị tạm giữ hình sự sau khi vác dao chém một người hàng xóm để “rửa hận”. Nghi phạm khai nhận 10 năm trước mình bị người hàng xóm (nay 45 tuổi) đánh và vu khống là trộm vặt, xúc phạm cả bà nội mình nên mang hận. Tối 15.8, nghi phạm lấy dao chạy sang chém khiến nạn nhân bị thương nặng. Đoạn clip ghi lại vụ việc khiến nhiều người kinh hãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm