Cú solo ghi bàn của Văn Hiếu được chọn là bàn đẹp nhất futsal World Cup 2021

0 Thanh Niên Online

Tuyển thủ fustal Việt Nam Nguyễn Văn Hiếu được FIFA vinh danh ở hạng mục bàn thắng đẹp nhất ở FIFA Futsal World Cup 2021 vừa kết thúc tại Lithuania.

Hôm nay, trang chủ giải FIFA futsal World Cup 2021 công bố kết quả bầu chọn danh hiệu bàn thắng đẹp nhất giải thuộc về tuyển thủ trẻ tuyển futsal Việt Nam Nguyễn Văn Hiếu.

Cú solo ghi bàn của Văn Hiếu được chọn là bàn đẹp nhất futsal World Cup 2021  - ảnh 1

Nguyễn Văn Hiếu (giữa) được là chủ nhân bàn thắng đẹp nhất futsal World Cup 2021

quang thắng

Cú solo qua hàng loạt cầu thủ lẫn thủ môn rồi dứt điểm ở cự ly hẹp chính xác từng centimet, ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho tuyển Việt Nam trước Panama ở vòng bảng của Nguyễn Văn Hiếu là bàn thắng đẹp nhất trong tổng cộng 301 bàn thắng tại futsal World Cup lần này.

Xem bàn thắng tuyệt đẹp của Văn Hiếu vào lưới đội tuyển futsal Panama

Trước đó bàn thắng của Văn Hiếu có 3 đối thủ cạnh tranh là Ali Hassanzadeh (Iran), Leonardo (Brazil) và Jovan Lazarevic (Serbia) nhưng cuối cùng chiến thắng thuộc về tuyển thủ quê Đà Nẵng.

Cú solo ghi bàn của Văn Hiếu được chọn là bàn đẹp nhất futsal World Cup 2021  - ảnh 2

FIFA công bố kết quả bầu chọn bàn thắng đẹp nhất futsal World Cup 2021

fifa

Nguyễn Văn Hiếu cũng là người được FIFA chọn ở tốp 5 gương mặt trẻ tỏa sáng ở vòng bảng futsal World Cup lần này. Văn Hiếu được xem là cánh chim lạ ở tuyển futsal Việt Nam bởi mới theo đuổi futsal chuyên nghiệp 3 năm nay nhưng nhanh chóng tạo dấu ấn. HLV Phạm Minh Giang đánh giá về tài năng 23 tuổi này như sau: “Văn Hiếu là tài năng futsal Việt Nam. Lối chơi của cậu ấy hiện đại và đầy hứa hẹn trong tương lai”.

Cả vòng chung kết futsal World Cup có 301 bàn thắng nên thực sự vinh dự và tự hào cho futsal Việt Nam khi bàn thắng của Văn Hiếu được chọn là đẹp nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thảm họa Maguire

Thảm họa Maguire

Xem trận M.U thua Leicester City ở giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, những người yêu mến “Quỷ đỏ” không thể không thất vọng về màn trình diễn nhạt nhòa của đội bóng áo đỏ.