Cùng sinh viên Logistics HUTECH khám phá những hệ thống kho vận, cảng biển lớn bậc nhất hiện nay | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2

Cùng sinh viên Logistics HUTECH khám phá những hệ thống kho vận, cảng biển lớn bậc nhất hiện nay | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2

20/06/2024 09:00 GMT+7

Số thứ 2 của của chương trình Vòng tròn hướng nghiệp mùa 2 của Báo Thanh Niên sẽ miêu tả ngành học đang rất hot hiện nay là logistic qua hình ảnh của sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Thị trường xuất nhập khẩu nhộn nhịp, các sàn thương mại điện tử sôi nổi, hàng hóa được cung cứng nhanh chóng, chuỗi cung ứng cho sản xuất bình ổn … là những hệ quả đến từ sự phát triển mạnh mẽ, cũng như vai trò quan trọng của lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ đã chốt chọn ngành học này cho nguyện vọng đại học.

Cùng sinh viên Logistics HUTECH khám phá những hệ thống kho vận, cảng biển lớn bậc nhất hiện nay | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2- Ảnh 1.

Để tăng tính thực chiến và tính cạnh tranh cho sinh viên, thực tế tại một số trường đại học có đào tạo ngành học Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, các hoạt động học tập cũng rất phong phú. Tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), các bạn sinh viên được học tập, trải nghiệm thực tế tại khắp các bến cảng, kho vận, các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế từ rất sớm. Mỗi địa điểm đặt chân đến đều có rất nhiều kiến thức thú vị được đại diện doanh nghiệp chia sẻ, cùng cơ hội để tiếp cận nhiều vị trí công việc tương lai.

Cùng sinh viên Logistics HUTECH khám phá những hệ thống kho vận, cảng biển lớn bậc nhất hiện nay | VÒNG TRÒN HƯỚNG NGHIỆP mùa 2- Ảnh 2.

Sự bận rộn, tất bật này, không khiến các sinh viên HUTECH cảm thấy áp lực, mà trái lại, mang đến sự kích thích, hào hứng hơn khi liên tục có nhiều trải nghiệm học tập mới mẻ. Còn những bạn trẻ sắp bước vào giảng đường đại học, bạn đã sẵn sàng tích đầy hành trang kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm với ngành học Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng?

Kính mời quý vị độc giả, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tiếp tục theo dõi chương trình "Vòng tròn hướng nghiệp" của Báo Thanh Niên trong những số sắp tới với nhiều ngành học khác.

Chương trình "Vòng tròn hướng nghiệp" như một cẩm nang về các ngành học được miêu tả bằng các video sinh động, hấp dẫn. Báo Thanh Niên cũng đăng tải trên tất cả các nền tảng số của báo hiện tại: Thanh Niên Online, Fanpage, YouTube và TikTok của Báo Thanh Niên.

Các trường ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục có nhu cầu thực hiện các video review ngành học theo chương trình "Vòng tròn hướng nghiệp" vui lòng liên hệ Đăng Nguyên (096.585.1111).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.