Cuộc sống viên mãn của Vân Trang bên chồng đại gia

0 Thanh Niên Online

Cuộc sống hôn nhân của Vân Trang cùng doanh nhân Hữu Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai vui mừng khi vừa chào đón 2 người con sinh đôi hôm 1.11.

Gần đây, Vân Trang khiến giới showbiz bất ngờ khi thông báo đã sinh đôi tại bệnh viện Từ Dũ hôm 1.11. Cả hai bé Quinisha và Quianna chào đời khỏe mạnh. Hiện tại, diễn viên phim Cô dâu đại chiến chưa tiết lộ về giới tính của hai con. Đây là “quả ngọt” của cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên và ông xã doanh nhân Hữu Quân sau 5 năm bên nhau. Chuyện tình của họ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ.

Cuộc sống viên mãn của Vân Trang bên chồng đại gia - ảnh 1

Vợ chồng Vân Trang có cuộc sống viên mãn

Chụp màn hình

Được biết, Vân Trang lên xe hoa cùng chồng đại gia vào năm 2016. Thời điểm này, nữ diễn viên khiến công chúng bất ngờ vì cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Không chỉ “đắt sô” ở lĩnh vực phim truyền hình, Vân Trang còn được yêu mến qua nhiều vai diễn điện ảnh trong các tác phẩm nổi bật như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ… Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên lui về ở ẩn để chăm lo cho chồng con và vun vén mái ấm. Được biết, con gái đầu lòng của cô tên Queenie.

Tiết lộ về lý do “theo chồng bỏ cuộc chơi”, Vân Trang khẳng định cô có lý do riêng và không hề hối hận. Bởi lẽ, nam doanh nhân là người cô yêu thương và tin tưởng nên nữ diễn viên muốn toàn tâm toàn ý làm người phụ nữ của gia đình.

Cuộc sống viên mãn của Vân Trang bên chồng đại gia - ảnh 2

Vân Trang từng tâm sự chồng là người nghiêm khắc nhưng rất chiều chuộng vợ con

Chụp màn hình

Tuy nhiên, chia sẻ trong một chương trình truyền hình, cô thừa nhận bản thân từng áp lực khi kết hôn cùng ông xã đại gia. Vân Trang tâm sự rằng bản thân luôn muốn san sẻ và gánh vác chuyện gia đình với chồng. Cũng như nhiều người phụ nữ khác, Vân Trang bộc bạch rằng cô cũng chịu nhiều áp lực điển hình mà bất kỳ ai cũng gặp phải trong đời sống hôn nhân.

“Phụ nữ chúng tôi có rất nhiều áp lực: áp lực gia đình, áp lực chồng con, áp lực ba má chồng, ba má vợ. Ngoài ra, chúng tôi còn áp lực phải có công việc tốt nữa, làm sao để chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực kiếm tiền làm sao đủ điều kiện cho con vào học trường quốc tế chẳng hạn…”, Vân Trang bày tỏ.

Trên sóng truyền hình, Vân Trang cũng từng tiết lộ ông xã là người ít nói, nghiêm khắc và cứng rắn khi ở ngoài đời. Tuy nhiên, trong gia đình, anh lại là người rất yêu thương, chiều chuộng vợ con.

Cuộc sống viên mãn của Vân Trang bên chồng đại gia - ảnh 3

Vân Trang hiện đã yên bề gia thất bên doanh nhân Hữu Quân

Chụp màn hình

Sau này, khi con cái đã dần trưởng thành, Vân Trang cũng tích cực trở lại nghệ thuật với nhiều dự án khá ấn tượng. Giai đoạn 2018-2019, cô góp mặt trong nhiều vai diễn khác nhau trong một số phim điện ảnh như: Chàng vợ của em, Hồn papa da con gái, Táo quậy, Tìm chồng cho mẹ… Nữ diễn viên cho biết gia đình chồng là điểm tựa quan trọng, giúp cô trông con và hoàn toàn ủng hộ công việc nghệ thuật của con dâu.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, diễn viên phim Ngôi nhà bươm bướm cũng tranh thủ “lấn sân” kinh doanh. Cô cho biết đây là nguồn thu quan trọng giúp mình ổn định cuộc sống và là công việc phù hợp để vừa làm, vừa chăm con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm