Nhà thân thiện cho bạn và gia đình

Nhà thân thiện cho bạn và gia đình

0 Bình luận
Từng ô gạch hình oval, hình vuông, hình thoi... mộc mạc, ngoài tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn, bức tường gạch trần này còn có tác dụng thông gió, cùng mảng xanh bao phủ khắp nhà. 
Hãy đánh thức 'tài năng' của mình!

Hãy đánh thức 'tài năng' của mình!

0 Bình luận
Nếu lâu nay bạn chưa tự tin trong chốn phòng the thì hãy lướt qua bảng thống kê nho nhỏ do mạng xã hội Reddit thực hiện. 
Nguyên liệu và món gỏi cá hố /// Ảnh: Thanh Ly

Lai rai gỏi cá hố

0 Bình luận
Ở vùng biển Quảng Nam, thi thoảng ngư dân lại đánh bắt được nhiều luồng cá hố. Sau những ngày lênh đênh trên biển, nơi bến cá lại rộn rã tiếng nói cười, ngư dân vui mừng đưa từng thúng cá hố vào bờ.
Ảnh: Shutterstock

Khi vợ nâng khăn sửa... ví cho chồng

0 Bình luận
Dân gian vẫn cho rằng, vợ là người “nâng khăn sửa túi” cho chồng. Câu đó giờ nghe cổ hủ và phong kiến thế nào ấy. 
 /// Shutterstock

Cẩn thận mùa vui!

0 Bình luận
Lại một Giáng sinh nữa sắp đến! Nhưng Giáng sinh không chỉ là mùa của những chuyến du lịch dài ngày, của những món quà bất ngờ, của những bữa tiệc triền miên mà còn là mùa của… chia tay. 
 /// Shutterstock

Hãy tiếp tục đọc sách đi con!

2 Bình luận
Cuộc đời của mỗi con người, có lẽ, hầu hết cũng chỉ phấn đấu vì con. Từ khi sinh ra cho đến cả khi về già, cha mẹ nào cũng dõi theo mỗi bước trưởng thành của con cái.
 /// Ảnh: Shutterstock

Kiện người tình của chồng

0 Bình luận
Bà Evina Muveregi, sống ở thủ đô Harare của Zimbabwe, đâm đơn kiện người tình của chồng là bà Maria Phiri lên tòa án tối cao, đòi bồi thường 20.000 USD.
Bạn sẽ phải leo lên những ngọn núi cao bằng mây giữa ẩm ướt và giá lạnh

Cô gái văn phòng xinh đẹp chinh phục Fansipan

0 Bình luận
Trước khi bắt đầu hành trình chinh phục Fansipan, điều tôi lo lắng nhất là 2 thứ: mưa rừng và vắt. Là con gái nên tôi cực kỳ sợ bị những con vật như vắt, đỉa, giun, rắn… bám vào người.
Xem theo ngày Xem