Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.4.2024

22/04/2024 23:38 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hãy lắng nghe lời mách bảo của trái tim. Bạn cần điềm tĩnh khi tìm cách cải thiện cách việc ăn uống và cách bạn chăm sóc cơ thể, đừng nghe ngóng nhiều nơi để rồi "giẫm chân tại chỗ". Bạn cần đóng góp nhiều hơn nữa vào mạng lưới bạn bè hiện tại của mình.
 2. Tuổi Sửu:
  Có thể có những lý do khó hiểu dẫn đến sự bất đồng giữa bạn và người mà bạn tôn trọng. Bạn thích mọi thứ rõ ràng, được tổ chức tốt và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Những người khác có thể muốn chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc của họ để cảm thấy được trân trọng. Bạn nên tôn trọng điều này.
 3. Tuổi Dần:
  Mọi chuyện sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu bạn sẵn sàng chịu thiệt thòi quyền lợi cá nhân vì tập thể. Bạn có thể lấy lại được cảm giác tự tin như trước. Hãy hào phóng trong việc chia sẻ tài năng và thời gian của bạn ở nơi làm việc. Ở những nơi không quen thuộc, bạn có thể thấy việc bày tỏ ý kiến của mình dễ dàng hơn.
 4. Tuổi Mão:
  Đừng tiếp tục tự trách mình. Hãy tha thứ cho bản thân về những lỗi lầm trong quá khứ và tìm cách chữa lành để bạn không còn phán xét bản thân một cách khắt khe như vậy nữa. Điều gì đó có vẻ khủng khiếp hoặc khiến bạn xấu hổ có thể là một bài học quan trọng trong cuộc sống. Từ bỏ những cảm xúc tiêu cực về những gì bạn không thể thay đổi. Hãy tự tin tiến về phía trước.
 5. Tuổi Thìn:
  Đối với bạn, lý do tại sao mọi người luôn buộc tội bạn là người ích kỷ hoặc bướng bỉnh có thể là một điều bí ẩn. Thời gian sẽ trả lời. Hôm nay có nguy cơ xảy ra tranh luận vì lý do ngớ ngẩn nào đó. Giữa những "giông bão", bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn đến được đích. Hãy tiếp tục giữ thái độ khách quan và khiếu hài hước của mình!
 6. Tuổi Tị:
  Hôm nay, bạn có thể cảm thấy không thể có được sự tương tác với người xung quanh hay không cảm thấy có mối liên hệ tích nào. Đừng vội, chỉ cần tiếp tục chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của bạn. Sẽ có một số điểm sáng xuất hiện. Những người từng yêu sẽ sớm gặp may mắn trong chuyện tình cảm.
 7. Tuổi Ngọ:
  Nếu bạn nghĩ ra điều gì đó trong đầu, bạn nên liên hệ với một người giỏi hơn mà bạn tin tưởng vào lời khuyên của họ. Bạn có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp hôm nay và muốn che giấu phản ứng của mình bằng vẻ ngoài dè dặt. Tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu của bạn và của người đối diện.
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn có thể đang bị ảnh hưởng bởi những chuyện bên ngoài mà không nhận ra. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn uống đúng cách và ngủ đủ giấc. Cuộc sống sẽ phức tạp hơn nếu bạn bỏ qua chuyên chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể gay gắt khi tranh luận với ai đó thân thiết.
 9. Tuổi Thân:
  Đây là một ngày thích hợp cho một khởi đầu mới quan trọng, ngay cả khi nguồn lực chưa đủ như bạn mong muốn. Hãy cố gắng hết sức để làm tốt những việc được mong đợi. Thái độ cầu thị của sẽ thu hút sự hỗ trợ cả về mặt chuyên môn và quan hệ xã hội. Có thể nhận được lời đề nghị bất ngờ từ một ai đó ở xa.
 10. Tuổi Dậu:
  Hôm nay bạn có thể cảm thấy buồn chán, nhưng đừng lo lắng. Ngay cả một tình huống buồn tẻ cũng có thể hé lộ điều gì đó thú vị về cuộc sống. Nói chuyện với mọi người và đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ hoặc lời khuyên. 
 11. Tuổi Tuất:
  Những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước. Trực giác của bạn rất tốt, hãy tranh thủ mọi cơ hội để vượt lên trước. Các sự kiện quan trọng dường như xảy ra đúng thời điểm bạn dự đoán.
 12. Tuổi Hợi:
  Sự thay đổi bên ngoài có thể khiến bạn gạt lý trí của mình sang một bên và để bản năng của bạn bộc lộ và phát huy. Bạn càng sớm buông tay người mà bạn không còn tin tưởng nữa thì càng tốt. Đừng phân tích quá mức và lo lắng về hậu quả của những lựa chọn của bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.