Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc mùa thu Flamingo

27/10/2020 15:33 GMT+7

Trong tiết trời trong lành và se lạnh man mác của mùa thu, miền xanh Đại Lải là điểm đến tuyệt mỹ cho những người yêu cái đẹp đắm chìm vào không gian đầy chất thơ và ghi dấu những khoảnh khắc nghệ thuật!

Thu này, những trái tim say mê cái đẹp có dịp hội ngộ tại vùng đất của hoa hồng, tình yêu và nghệ thuật để cùng sẻ chia đam mê. Để ghi dấu những ký ức mùa thu đong đầy yêu thương, Flamingo Đại Lải Resort kết hợp cùng Báo ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc mùa thu Flamingo”.
Chủ đề cuộc thi “Khoảnh khắc mùa thu Flamingo” là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhiếp ảnh gia. Những tác phẩm dự thi thể hiện vẻ đẹp của con người, thiên nhiên, văn hóa ẩm thực hay khoảnh khắc mùa thu tại Flamingo Đại Lải Resort. Chỉ cần là một người yêu nhiếp ảnh, và tác phẩm dự thi của bạn chạm được đến cảm xúc của những người yêu nghệ thuật đã là một sự thành công.
Thời gian nhận bài dự thi từ 17.10 - 17.11.2020. Ảnh tham dự cuộc thi gửi về email: flamingodailai.hospitality@gmail.com. Ngày 19.11.2020 sẽ công bố giải thưởng.
Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất 10 triệu đồng và 1 Voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại Flamingo Đại Lải Resort (FDLR), hoặc Flamingo Cát Bà Beach Resort (FCBBR) cho 2 người; 2 giải nhì (1 giải cho ảnh có nhân vật, 1 ảnh cho giải không có nhân vật), mỗi giải: 1 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại FDRL hoặc FCBBR cho 2 người; 2 giải ba, mỗi giải 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại FDRL hoặc FCBBR cho 2 người; và 1 giải dành cho khán giả bình chọn là 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại FDRL hoặc FCBBR cho 2 người.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.