Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 chuyển về Philippines

04/11/2011 14:41 GMT+7

* Các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 cứu trợ nạn nhân lũ lụt tại Bangkok (TNO) Do ảnh hưởng của trận lũ lịch sử đang diễn ra tại Thái Lan, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ được chuyển về tổ chức tại Manila (Philippines).

>> Người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 hội ngộ tại Thái Lan

Theo kế hoạch của ban tổ chức, Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ diễn ra tại Pattaya (Thái Lan), nhưng sau đó lại chuyển đến Bangkok (Thái Lan), và dự kiến đêm chung kết và các hoạt động chính của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Impact Arena.

Từ trung tuần tháng 10.2011, Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất đã thực hiện nhiều hoạt động khởi động, quảng bá cho lần tổ chức thứ 11 của cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới này (sau Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới), tại Bangkok cùng nhiều địa phương lân cận.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt lũ lịch sử đang hoành hành thủ đô Bangkok, trong thông cáo báo chí vừa được gửi đi hôm 2.11, bà Lorraine Schuck - Phó chủ tịch Carousel Productions (đơn vị giữ bản quyền tổ chức cuộc thi) - đã công bố quyết định chuyển địa điểm tổ chức Hoa hậu Trái đất 2011 đến Manila (Philippines), đây cũng chính là “cái nôi” sản sinh ra cuộc thi này.

Bà Lorraine Schuck cho biết: “Trước tình hình lũ diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người tại Thái Lan, việc tiếp tục tổ chức Hoa hậu Trái đất 2011 tại đây có thể trở nên rất nhạy cảm và thể hiện sự thiếu trách nhiệm. Vì vậy chúng tôi quyết định chuyển cuộc thi từ Bangkok đến Manila, quê hương của Hoa hậu Trái đất”.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 sẽ chào đón hơn 90 người đẹp đến Manila từ ngày 17.11 này, và đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3.12 tại Nhà hát Đại học Philippines, Quezon, Manila.

Trước khi rời khỏi Thái Lan, Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2011, và các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 Nicole Faria, Hoa hậu Không khí 2010 Victoria Shchukina, Hoa hậu Lửa 2010 Yeidy Bosques, dưới sự phối hợp của Quân đội Thái Lan và các tổ chức xã hội, đã thực hiện một chuyến hoạt động từ thiện, cứu trợ những nạn nhân ảnh hưởng lũ tại Bangkok.

Cũng trong thông cáo báo chí này, Carousel Productions đã công bố Việt Nam sẽ trở lại đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012, và địa điểm lựa chọn dự kiến là Ninh Thuận.

Một số hình ảnh của các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 trong chuyến hoạt động từ thiện, cứu trợ nạn nhân ảnh hưởng đợt lũ lớn tại Bangkok:


Chuẩn bị lên đường


Hoa hậu Trái đất 2010 Nicole Faria lo ngại trước tình hình lũ tại Bangkok


Đến những vùng bị cô lập vì lũ


Tham gia cứu trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai


Tự tay Hoa hậu Trái đất 2010 Nicole Faria trao phần quà cứu trợ cho người dân


Hoa hậu Lửa 2010 Yeidy Bosques


Hoa hậu Không khí 2010 Victoria Shchukina

 
Các người đẹp trao quà cứu trợ ngay trên đường đi

Hiền Nhi
(Ảnh: Miss Earth)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.