Cười té ghế với hình ảnh 'Em gái mưa' của diễn viên hài Huỳnh Lập

04/10/2017 15:00 GMT+7

Diễn viên hài Huỳnh Lập vừa gây sốt dân mạng khi tung những hình ảnh trong MV 'Em gái mưa' mà anh làm lại theo dạng parody (làm lại video nhại lại bản gốc với phiên bản hài hước - PV).

Theo đó Huỳnh Lập đóng cả hai vai đó là: nữ sinh Vy yêu thầm thầy giáo, lẫn vào vai Hương Tràm. Trong phiên bản gốc, Mai Tài Phến vào vai thầy giáo, thì trong bản parody này, diễn viên Quang Trung sẽ đảm nhận.
Chia sẻ với Thanh Niên Online, Huỳnh Lập cho biết khi xem MV Em gái mưa của Hương Tràm đã rất thích thú nên có ý tưởng phải thực hiện một MV parody. Cũng theo Huỳnh Lập, diễn viên hài này đã liên hệ và xin phép nữ ca sĩ Hương Tràm cũng như đơn vị thực hiện MV Em gái mưa phiên bản gốc, và được vui vẻ chấp thuận.
Huỳnh Lập cũng tiết lộ những hình ảnh, bối cảnh, trang phục… trong MV sắp sửa trình làng vào ngày 10.10 này sẽ chính xác đến từng chi tiết như MV gốc. “Tôi muốn làm MV này để tặng cho những khán giả yêu mến mình suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ đem lại những nụ cười cho người xem”.
Mới đây, cũng chính Huỳnh Lập và Quang Trung đã làm dân mạng cười té ghế khi thực hiện MV “Tình cờ gặp nhau parody”, nhại lại MV của ca sĩ Lâm Khánh Chi. Dân mạng đang chờ mong MV “Em gái mưa parody” cũng sẽ gây sốt tương tự.
Bình luận về hình ảnh này, Mika Yen nói: "Xuất sắc quá đi. Sao có thể tạo hình giống y hệt phiên bản gốc như vậy? Hóng tới ngày tung MV".
Tương tự, thành viên Hà Dương dành lời khen: "Nhìn vừa mắc cười mà rất dễ thương nữa. Huỳnh Lập và Quang Trung xuất sắc quá".
Sau khi những hình ảnh này được đưa lên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt xem.
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 1
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 2
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 3
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 4
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 5
Cười té ghế với hình ảnh “Em gái mưa” của diễn viên hài Huỳnh Lập 6

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.