Cúp truyền hình: 'Khủng long' Petr Rikunov áp sát áo vàng sau chặng đồng đội tính giờ

Hoàng Quỳnh
Hoàng Quỳnh
10/04/2024 12:20 GMT+7

Ngoại binh người Nga Petr Rikunov thi đấu ấn tượng, suýt đoạt lại được áo vàng Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2024 (Cúp truyền hình) từ tay đồng hương Ivannov Timofei (TP.HCM Vinama).

Ngày 10.4, Cúp truyền hình diễn ra chặng 7 với nội dung đồng đội tính giờ là nội dung vinh danh sức mạnh đồng đội với ưu thế cho các đội có lực lượng mạnh, đồng đều, phối hợp ăn ý và có sự đầu tư tốt về trang thiết bị chuyên dụng.

Petr Rikunov giúp đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang thắng chặng đồng đội tính giờ

Petr Rikunov giúp đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang thắng chặng đồng đội tính giờ

NHƯ HUY

Suốt 26,1 km lộ trình thi đấu, người hâm mộ được chứng kiến màn rượt đuổi đầy hấp dẫn và kịch tính giữa các đội mạnh là TP.HCM Vinama, Tập đoàn Lộc Trời An Giang, Dược Domesco Đồng Tháp.

Ngoại binh người Nga được ví như "khủng long" Petr Rikunov làm máy kéo chủ lực trong đội hình CLB Tập đoàn Lộc Trời An Giang. Tốc độ mà Petr Rikunov tạo ra giúp đội của mình thường xuyên duy trì vận tốc trung bình trên 50 km/giờ. Nhờ đó đội đua này giành chiến thắng chặng đồng đội sau 30 phút 44 giây tranh tài.

Cúp truyền hình: 'Khủng long' Petr Rikunov áp sát áo vàng sau chặng đồng đội tính giờ- Ảnh 2.

Đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang duy trì tốc độ trung bình trên 50 km ở chặng đồng đội tính giờ tại Sầm Sơn (Thanh Hóa)

NHƯ HUY

Thành tích này giúp Petr Rikunov thu ngắn cách biệt với áo vàng Ivannov Timofei (TP.HCM Vinama) chỉ còn 15 giây. Ivannov Timofei cùng các đồng đội dù thi đấu đầy nỗ lực nhưng chỉ về hạng ba với thành tích 31 phút 23 giây trong khi đội Dược Domesco Đồng Tháp xếp hạng nhì với thành tích 31 phút 05 giây.

Đội TP.HCM Vinama bảo vệ được áo vàng cho Timofei và ngôi nhất đồng đội nhưng để Petr Rikunov và CLB Tập đoàn Lộc Trời thu ngắn cách biệt

Đội TP.HCM Vinama bảo vệ được áo vàng cho Timofei và ngôi nhất đồng đội nhưng để Petr Rikunov và CLB Tập đoàn Lộc Trời thu ngắn cách biệt

NHƯ HUY

Sau 7 chặng, Ivannov Timofei vẫn giữ được áo vàng nhưng áp lực mà Petr Rikunov tạo ra ở phía sau là rất lớn. Đội TP.HCM Vinama vẫn bảo vệ thành công ngôi nhất đồng đội sau 7 chặng. Ở danh hiệu áo cam dành cho VĐV Việt Nam có thành tích tốt nhất, Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc Trời An Giang) đào sâu cách biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Tay đua khoác áo lính Phạm Lê Xuân Lộc vẫn giữ được danh hiệu áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc.

Ngày 11.4, các tay đua tranh tài chặng 8 từ Sầm Sơn (Thanh Hóa) đi Vinh (Nghệ An) dài 152 km. Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.