Cựu thành viên Momoland bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm

0 Thanh Niên Online

Giới giải trí Hàn Quốc đang rúng động bởi những scandal giữa các ca sĩ thần tượng và công ty chủ quản.

Yeonwoo là nữ ca sĩ tiếp theo nói ra những uất ức cô phải chịu đựng khi bị công ty chèn ép, bắt nạt /// Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Yeonwoo là nữ ca sĩ tiếp theo nói ra những uất ức cô phải chịu đựng khi bị công ty chèn ép, bắt nạt
Ảnh: Chụp màn hình Allkpop

Sau khi Kwon Mina - cựu thành viên AOA lên tiếng tố trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm khiến nữ ca sĩ nhiều lần muốn tự vẫn vì uất ức, ngày 4.7 một thần tượng khác là Yeonwoo (Momoland) cũng đăng tải bài viết cho biết cô đã phải chịu sự bất công, bị ép rời nhóm dù không muốn.

"Tôi trăn trở suy nghĩ rất nhiều trong những ngày vừa qua nên mới online vào khuya như thế này đây. Điều này khá nghiêm túc, nhưng như mọi khi, cũng không có gì lớn lao cả. Bất cứ khi nào tôi bật chế độ livestream trên Instagram, những câu hỏi khiến tôi cảm thấy mệt mỏi liên tục xuất hiện. Và nếu tôi không trả lời, họ sẽ tức giận. Mọi người ơi, có bao nhiêu người ngoài kia có đủ can đảm để từ bỏ tất cả những gì họ dành cả thanh xuân cho một điều hoàn toàn mới mẻ? Tôi không táo bạo đến mức ấy, cũng không có ý chí để làm điều đó. Quá khứ hay hiện tại cũng không. Tất cả những gì tôi làm là giữ trong lòng, chịu đựng và kìm nén tất cả mọi thứ nhưng không thành công", nữ ca sĩ viết.

Cựu thành viên Momoland bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm - ảnh 1

Yeonwoo được ca ngợi nhờ gương mặt xinh đẹp

Ảnh: MLD Entertainmet

Yeonwoo cũng nhấn mạnh rằng cô không hề phản bội người hâm mộ của mình khi rời nhóm và chuyển hướng làm diễn viên như công ty chủ quản MLD Entertainment ra thông báo: "Bạn có biết cảm giác đau đớn khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người mà bạn yêu thương? Xin hãy dừng lại. Các bạn biết rằng tôi không thể giải thích mọi thứ trong một lần được. Tại sao một số người vẫn không ngừng lan truyền những lời nói không xuất phát từ chính miệng tôi, những suy nghĩ không xuất hiện trong đầu tôi và những chuyện mà tôi không làm? Bất kể thứ gì đã thay đổi từ tận sâu trong tôi và bất kể mọi việc khó khăn như thế nào, tôi không muốn khóc nữa. Tôi chỉ muốn tạo ra một tương lai với các bạn, những người tôi yêu và cùng nhau hạnh phúc. Các bạn đã trải qua đủ thời gian khó khăn rồi".

Cựu thành viên Momoland bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm

Nhóm Momoland khi còn đủ 9 thành viên

Ảnh: MLD Entertainment

Vì đau khổ, nữ ca sĩ không còn cách nào khác ngoài nói lên những suy nghĩ, sự thật mà cô đã che giấu khoảng thời gian qua: "Hiện tại, tôi đang làm những thứ mới mẻ. Tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc này. Tôi phải thực hiện nếu muốn tiếp tục giấc mơ của mình, tôi phải làm để cảm thấy mình còn sống và tôi phải làm nếu tôi muốn tiếp tục gặp các bạn. Sẽ sao đây nếu tôi từ bỏ tất cả? Mọi người à, tôi biết rằng phần lớn những người ở đây là những người yêu thương và tin tưởng tôi, nhưng tôi thực sự không còn nơi nào khác để bày tỏ điều này. Bởi vì cảm thấy như chia sẻ một nơi công khai sẽ không phù hợp nên tôi đã chọn fancafe này. Tôi xin lỗi. Ngay cả khi các bạn ghét tôi, tôi vẫn yêu tất cả các bạn. Chỉ là, tôi biết lời nói của mình mang lại cảm giác nặng nề. Nhưng tôi đã cố gắng làm tốt. Chỉ cần mọi người nhận ra điều đó thôi, tôi sẽ rất biết ơn".

Khi Momoland chính thức ra mắt công chúng thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland vào năm 2016, Yeonwoo là một trong những thành viên được chú ý nhiều nhất nhờ gương mặt thu hút và giọng hát truyền cảm của mình. Dù vậy, cô vẫn luôn tự ti vào khả năng của bản thân nhưng vẫn cố gắng luyện tập để đạt được ước mơ được đứng trên sân khấu. Chỉ sau 3 ngày nhóm Momoland đến Việt Nam để tham gia chương trình AAA vào tháng 11.2019, MLD Entertainment đã khiến khán giả xôn xao khi đưa ra thông báo 2 thành viên Taeha và Yeonwoo rời nhóm. Ở thời điểm đó, nữ ca sĩ bị "ném đá" dữ dội vì bị cho là tham lam, theo đuổi nghiệp diễn viên và bỏ rơi Momoland cùng người hâm mộ. Thế nhưng thông qua bài đăng mới nhất của Yeonwoo, công chúng đã có một cái nhìn khác về sự việc và nội bộ của công ty MLD Entertainment, tin rằng cô đã bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm