Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Kpop Momoland đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Chiều 31.1, công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã ký kết hợp đồng với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Momoland, quản lý mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2019.
Nhóm nhạc Kpop Momoland xác nhận chính thức về cùng nhà với Erik /// Ảnh: MLD Entertainment Nhóm nhạc Kpop Momoland xác nhận chính thức về cùng nhà với Erik - Ảnh: MLD Entertainment
Nhóm nhạc Kpop Momoland xác nhận chính thức về cùng nhà với Erik
Ảnh: MLD Entertainment
Ông Lee Hyung Jin, tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc, cho biết sự hợp tác này sẽ là con đường để các công ty Việt Nam vươn qua Hàn Quốc và ngược lại.
Hiện tại, mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên về kết hoạch trước mắt, trong năm 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm Momoland và Erik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland hát tiếng Hàn. Ngoài ra Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc Chào Việt Nam của Momoland tại TP.HCM dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7.2019.
Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Kpop Momoland đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam - ảnh 1
Erik và một số thành viên Momoland 
Ảnh: FBNV
Momoland là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên bao gồm: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Taeha, Nayun, Daisy, JooE, Ahin, Nancy, được thành lập vào tháng 11.2016 thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland, phát sóng trên kênh truyền hình Mnet. Nhóm nhạc rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với các hit đình đám như Baam hay Boom Boom. MV come back sắp tới kết hợp với Erik là sản phẩm mà họ hi vọng sẽ mang nhóm đến gần với Việt Nam hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).