Nhóm Momoland và Monsta X biểu diễn tại TP.HCM

Dạ Ly
Dạ Ly
31/08/2018 08:31 GMT+7

Nhóm nhạc nữ Momoland và nam Monsta X đang được yêu mến tại Hàn Quốc sẽ có mặt trong đêm giao lưu Hàn - Việt diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào đêm nay (31.8).

Các cô gái của Momoland (ảnh) đặc biệt gây ấn tượng với các fan VN khi mặc áo dài xuất hiện trong MV Baam của nhóm. Còn các thành viên nam của Monsta X ngay sau khi kết thúc tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 mang tên Monsta X 2nd World Tour đã gửi lời chào tới VN. “Đây là lần đầu tiên nhóm đến VN nên rất muốn biết và tìm hiểu nhiều hơn về đất nước, con người của các bạn. Hãy giới thiệu cho chúng tôi các món ăn ngon của VN nữa nhé”, đại diện Monsta X phát biểu.
Tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ VN: Thu Minh, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Karik, Hoàng Tôn, Osad, Thanh Hưng, Suni Hạ Linh, Tino, The Air, Uni5... Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện V Heartbeat Live được tổ chức mỗi tháng một lần và sẽ có ít nhất một nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia. Tháng 7 vừa qua, ban tổ chức đã đưa Jung Hae-in (nam chính phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) sang giao lưu tại TP.HCM. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.