Đã khắc phục biển chỉ dẫn sai chính tả ở Thái Bình

Cù Hiền
Cù Hiền
02/04/2024 10:57 GMT+7

Sau khi Báo Thanh Niên phản ánh tấm biển chỉ dẫn sai chính tả, ngay trong chiều qua 1.4, Sở GT-VT tỉnh Thái Bình đã khắc phục.

Ngày 2.4, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lê Xuân Quy, Chủ tịch UBND TT.Diêm Điền, H.Thái Thụy (tỉnh Thái Bình), cho biết liên quan đến tấm biển chỉ dẫn cắm tại ngã tư TT.Diêm Điền bị sai chính tả, ngay trong chiều ngày hôm qua 1.4, Sở GTVT tỉnh Thái Bình đã khắc phục.

Đã khắc phục biển chỉ dẫn sai chính tả ở Thái Bình- Ảnh 1.

Tấm biển chỉ dẫn trước khi (bên trái) và sau khi (bên phải) được Sở GTVT tỉnh Thái Bình khắc phục

CÙ HIỀN

Cư dân mạng bức xúc với biển chỉ dẫn sai chính tả ở Thái Bình

Trước đó, Báo Thanh Niên đã đăng tải thông tin "Cư dân mạng bức xúc với biển chỉ dẫn sai chính tả ở Thái Bình". Cụ thể, trên tuyến đường di chuyển về TT.Diêm Điền (H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) có một biển báo đặt tại ngã tư thị trấn. Trên tấm biển chỉ dẫn hướng đi về cảng cá Tân Sơn, nhưng biển báo đã ghi sai là cảng cá Tiên Sơn. Đáng chú ý, trên biển báo còn chỉ một hướng đi khác đến nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh nhưng đã viết sai chữ "Cảnh" thành chữ "Cảhn". Ngoài ra, dấu hỏi trong chữ "tưởng" cũng bị đặt sai quy định chính tả.

Hình ảnh tấm biển chỉ dẫn sai chính tả đã được một người dân chụp lại và đăng tải lên MXH Facebook khiến nhiều người bức xúc trước cách làm việc tắc trách của những người làm nhiệm vụ cắm biển báo và người nghiệm thu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.