Đà Nẵng: Bắt giám đốc vi phạm đậu xe, hối lộ bất thành còn chửi cảnh sát

0 Thanh Niên Online

Tín và Tấn đang ngồi nhậu thì phát hiện lực lượng cảnh sát xử lý ô tô của Tín do vi phạm đậu đỗ, Tín hối lộ 500.000 đồng nhưng không được chấp nhận liền chửi bới, chửi bới cảnh sát.

Chiều 28.6, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai ma men về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cơ quan CSĐT còn bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Bá Tín (49 tuổi, hộ khẩu Q.Thanh Khê, tạm trú Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Đồng thời cấm rời khởi nơi cư trú đối với Châu Ngọc Tấn (57 tuổi, ngụ Khối phố Mỹ Bắc, P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).

Đà Nẵng: Bắt giám đốc vi phạm đậu xe, hối lộ bất thành còn chửi cảnh sát - ảnh 1

Tín bị khởi tố, tạm giam

NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng: Bắt giám đốc vi phạm đậu xe, hối lộ bất thành còn chửi cảnh sát - ảnh 2

Tấn bị cấm rời khỏi nơi cư trú

NGUYỄN TÚ

Trong đó, Tín là Giám đốc một công ty phân phối dược phẩm nổi tiếng tại TP.Đà Nẵng.

Trước đó, chiều 25.6, Công an Q.Cẩm Lệ làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Thăng Long (Q.Cẩm Lệ). Khi đến trước quán Trâm Anh, tổ công tác phát hiện ô tô BS 43A - 161.87 vi phạm lỗi đậu đỗ xe ở nơi có biển cấm đậu đỗ.

Đà Nẵng: Bắt giám đốc vi phạm đậu xe, hối lộ bất thành còn chửi cảnh sát - ảnh 3

Tấn nắm cổ áo chiến sĩ cảnh sát để bênh vực bạn nhậu

CẮT TỪ CLIP

Lúc này, Tín và Tấn đang ngồi nhậu gần đó, thấy lực lượng cảnh sát đến gần ô tô, Tín liền chạy ra lấy tờ tiền 500.000 đồng với mục đích hối lộ tổ công tác để bỏ qua lỗi của mình, nhưng tổ công tác không chấp nhận. Khi tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, Tín không những không chấp hành mà còn dùng những lời lẽ thô tục chửi bới lực lượng và thách thức các thành viên tổ công tác.

Thấy vậy, Châu Ngọc Tấn, bạn cùng ngồi nhậu với Tín, cũng xông vào và có hành vi gây cản trở lực lượng làm nhiệm vụ, nắm cổ áo một chiến sĩ và xúc phạm lực lượng chức năng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm