Đà Nẵng: Bị đánh hội đồng, xua chó dữ pitbull, becgie cắn đối thủ

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
12/07/2022 13:12 GMT+7

Bị đánh hội đồng, T.Đ.Th đã xua hai con chó becgie và pitbull cắn đối thủ khiến một người bị thương tích ở vùng mặt, tay và chân.

Ngày 12.7, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa thụ lý điều tra vụ đánh nhau giữa những người hàng xóm ở P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà), trong đó bên bị đánh hội đồng đã xua chó dữ ra cắn người.

Lùa chó pitbull, becgie cắn người, bị xử lý thế nào?

Thông tin ban đầu, giữa anh Đ.V.N (36 tuổi, ngụ P.Thọ Quang) và anh T.Đ.Th (46 tuổi, hàng xóm với anh N.) xảy ra mâu thuẫn.

Trưa 29.6, anh N. nhậu ở nhà với anh T.A.T (39 tuổi) thì kể cho anh T.A.T nghe về việc xích mích với người hàng xóm T.Đ.Th.

Cả hai nhậu đến chiều thì anh T.A.T đi qua nhà anh T.Đ.Th và gọi anh Th. sang nhà anh N. để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, hai bên không làm hòa được mà tiếp tục cãi nhau. Sau đó, N. và T. xông vào đấm đá, đánh hội đồng anh Th.

Anh Th. bỏ chạy về nhà cầm xẻng qua đánh trả nhưng cũng bị anh T.Đ.T giật xẻng, đập vào anh Th. 2 cái khiến anh Th. bị thương ở mắt trái.

Mặc dù anh Th. đã ngã xuống đất vẫn bị hai người này dùng xẻng đánh tiếp, khiến anh Th. bị thương ở vùng đầu phía sau gáy.

Bức xúc vì bị đánh hội đồng, anh Th. quay về nhà thả hai con chó, trong đó có một con giống pitbull cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg và một con giống becgie cao khoảng 60 cm, nặng 30 kg.

Th. xua hai con chó qua nhà và cắn anh N. gây thương tích ở vùng mặt, tay và chân. Anh T. thấy bạn bị chó cắn đã dùng cây đinh ba chĩa đâm vào một con chó để giải vây và anh Th. xua chó về lại nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.