Đà Nẵng: Cảnh sát dùng máy banh thủy lực cứu 2 người mắc kẹt trong thang máy

18/09/2022 16:19 GMT+7

Cặp đôi nam nữ cùng 19 tuổi hoảng loạn khi bị mắc kẹt trong thang máy của tòa nhà 7 tầng ở TP. Đà Nẵng . Cảnh sát đã huy động lực lượng, sử dụng máy banh thủy lực để giải cứu.

Trưa 18.9, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng cho biết đơn vị đã giải cứu 2 người bị mắc kẹt hơn 1 tiếng đồng hồ trong thang máy.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, lúc 1 giờ sáng cùng ngày (18.9), Trung tâm thông tin 114 của Công an TP.Đà Nẵng tiếp nhận tin báo khẩn cấp có 2 người mắc kẹt thang máy tại tầng 4 tòa nhà số 140 Lê Duẩn (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu). Cư dân của ngôi nhà không thể giải cứu 2 người này, chỉ nói chuyện với nạn nhân qua điện thoại.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng một số cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai phương án cứu người.

Tại đây, lực lượng cảnh sát đã sử dụng thiết bị chuyên dụng để nói chuyện, trấn an người bị kẹt; đồng thời cố định thang máy, sử dụng máy banh thủy lực để mở cửa thang máy. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ bị mắc kẹt, lực lượng cứu nạn đã đưa 1 nam và 1 nữ (cùng 19 tuổi) ra ngoài an toàn.

Tòa nhà nơi thang máy xảy ra sự cố cao 7 tầng, nơi đây đang cho sinh viên và người lao động thuê phòng. Nạn nhân cho biết khi thang máy đang đi lên thì bất ngờ dừng lại, cửa khóa kín, nên rất hoảng sợ. Bạn bè đã tìm cách giải cứu nhưng không được nên gọi báo lực lượng chức năng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.