Đà Nẵng: Chốt chặn đèo Hải Vân, ngăn tụ tập xe máy gây rối

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
31/12/2022 08:25 GMT+7

Ngày 31.12, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Nẵng ) cho biết đã xử phạt nam thanh niên điều khiển xe máy vi phạm ở đèo Hải Vân.

Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp đã xử phạt N.T.N (17 tuổi, ngụ xã Hòa Nhơn, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) về các vi phạm điều khiển xe máy ở đèo Hải Vân không gắn biển số, không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, xe không có bộ phận giảm thanh, không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát giao thông cũng xử phạt chị N.T.T, là người nhà của em N, đã giao xe cho N. khi không đủ tuổi điều khiển xe, giao xe không có giấy phép, không gắn biển số.

N. và xe máy vi phạm

nguyễn tú

Lực lượng chốt chặn ở đèo Hải Vân

nguyễn tú

Trước đó, chiều 30.12, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường đèo Hải Vân, lực lượng tuần tra đã phát hiện N. điều khiển xe máy với nhiều vi phạm.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng, dù mưa gió và thời tiết lạnh nhưng nhiều thanh thiếu niên vẫn đưa xe máy lên đèo Hải Vân để tụ tập, “biểu diễn”, do đó lực lượng tập trung chốt chặn, tuần tra kiểm soát tuyến đường đèo để kịp thời ngăn chặn các hành vi đua xe, gây rối.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.