Ngày 31.12, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP.Đà Nẵng phối hợp Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.Đà Nẵng tiến hành kiểm tra đột xuất 2 cơ sở sản xuất, kinh doanh chả trên địa bàn TP.Đà Nẵng,
Tại Công ty TNHH Thực phẩm sạch T.T. (đường Trần Thái Tông, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) của bà T.T.T.T, lực lượng phát hiện cơ sở tuy đặt tên công ty là “thực phẩm sạch” nhưng không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, việc sản xuất chả cũng không đảm bảo quy định.
Khu vực sản xuất ẩm thấp, dơ bẩn |
VĂN TIẾN |
Sản xuất chả trên sàn nhà không đảm bảo vệ sinh |
văn tiến |
Tiếp đó, lực lượng kiểm tra cơ sở sản xuất chả trên đường Lê Trọng Tấn (P.An Khê) của bà L.T.T (ngụ Thọ Xuân, Thanh Hóa), phát hiện cơ sở ngoài việc không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, còn không có hồ sơ tự công bố sản phẩm, khu sản xuất chả rất bẩn thỉu, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP.Đà Nẵng tiến hành lấy mẫu chả để xét nghiệm, củng cố hồ sơ xử lý.
Bình luận (0)