Đà Nẵng: Ngăn chặn nhóm người mang bom xăng đi hỗn chiến

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
28/06/2022 13:52 GMT+7

Nhóm 7 thanh thiếu niên mang theo vỏ chai bia làm bom xăng để đánh nhau thì bị lực lượng 911 Công an TP. Đà Nẵng ngăn chặn, 5 người bị bắt giữ.

Ngày 28.6, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được 5 trong số 7 thanh thiếu niên mang bom xăng đi hỗn chiến.

Trước đó, khuya 27.6, tổ công tác số 2 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng làm nhiệm vụ trên tại ngã tư đường Tô Hiệu - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huy Tưởng (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) thì phát hiện một nhóm thanh thiếu niên đi trên 4 chiếc xe máy.

5 thanh thiếu niên bị bắt

HOÀNG BÌNH

Nhóm này chạy xe dàn hàng ngang, nên tổ công tác ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên nhóm thanh thiếu niên không chấp hành mà chia ra nhiều hướng tháo chạy, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường. Lực lượng 911 chia các mũi truy bắt được 2 xe máy với 5 thanh thiếu niên.

Theo khai nhận, người cầm đầu là Đ.V.V (17 tuổi, ngụ tổ 71 P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng); các thanh thiếu niên còn lại ngụ P.Mân Thái (Q.Sơn Trà) và P.Hòa Quý, Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn).

Tối cùng ngày, nhóm 7 người này hẹn đi đánh nhau với một nhóm ở Q.Liên Chiểu. Cả nhóm đã chuẩn bị bom xăng để hỗn chiến, nhưng bị lực lượng 911 ngăn chặn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.