Đà Nẵng: Phóng nhanh vượt ẩu còn bắn súng pháo ‘dọa’ lực lượng 911

03/01/2023 10:22 GMT+7

Sáng 3.1, lực lượng 911 Công an TP. Đà Nẵng bàn giao Huỳnh Văn Đôn và Đặng Hàn Quốc Việt (cùng 18 tuổi ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho Công an Q.Hải Châu.

Trước đó, tổ công tác số 1 lực lượng 911 làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phan Châu Trinh (P.Phước Ninh, Q.Hải Châu) thì phát hiện Đôn và Việt điều khiển xe máy Honda Vairo màu cam trắng cùng một đoàn xe máy phóng nhanh, vượt ẩu.

Phóng nhanh vượt ẩu còn bắn súng pháo ‘dọa’ lực lượng 911

Lực lượng 911 ra hiệu lệnh dừng xe nhưng cả hai không chấp hành, dùng súng pháo (dạng súng đồ chơi bắn pháo nổ), bắn nhiều phát về phía tổ công tác, nhằm khiêu khích và phóng xe bỏ chạy.

Đôn và Việt bị bắt giữ

VĂN TIẾN

Lực lượng 911 huy động các tổ công tác khác tăng cường hỗ trợ, đón đầu hướng di chuyển của hai nghi phạm. Đến trước một ngôi nhà trên đường Phan Châu Trinh, Đôn và Việt trộm cắp vặt tài sản của người dân trước nhà, thì bị lực lượng 911 ngăn chặn.

Theo hồ sơ, trước đó, Đôn và Việt đã từng bị lực lượng 911 xử lý về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

Khẩu súng pháo đồ chơi cả hai bắn "dọa" lực lượng 911

VĂN TIẾN

Xem nhanh 20h ngày 3.1: Quốc hội sắp phê chuẩn hai phó thủ tướng mới | Diễn biến cứu nạn bé Hạo Nam

Hiện Công an Q.Hải Châu đã tiếp nhận hai nghi phạm từ lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng, đồng thời làm rõ các hành vi gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.