Đà Nẵng xử lý dứt điểm vướng mắc ở các dự án trọng điểm tại Q.Liên Chiểu

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
11/10/2021 11:13 GMT+7

Lãnh đạo TP.Đà Nẵng yêu cầu Q.Liên Chiểu cần ưu tiên tham mưu cho UBND TP.Đà Nẵng xử lý dứt điểm vướng mắc ở các dự án trọng điểm.

Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Phước Sơn vừa có buổi làm việc với Q.Liên Chiểu để giải quyết vướng mắc của một số dự án trên địa bàn.

Theo báo cáo của Q.Liên Chiểu, hiện một số dự án như tuyến đường vành đai phía Tây 2, trạm xử lý nước thải, kênh thoát nước và vệt cây xanh cách ly, khu tái định cư Hòa Hiệp 3, khu du lịch Làng Vân... vẫn tồn đọng do gặp vướng mắc, bất cập ở công tác giải phóng mặt bằng. Ban Giải phóng mặt bằng Q.Liên Chiểu đã xây dựng phương án hỗ trợ cụ thể dựa trên kiến nghị của các hộ dân trong vùng dự án, nhưng đến nay vẫn còn nhiều trường hợp chưa bàn giao mặt bằng.

Đường vành đai phía Tây 2 đoạn qua Q.Liên Chiểu bị chậm tiến độ do vướng giải phóng mặt bằng

NGuyễn Tú

Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Phước Sơn đề nghị chính quyền Q.Liên Chiểu tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, ban quản lý dự án, xác định nhiệm vụ trọng tâm, quyết liệt hơn, tháo gỡ vướng mắc cho từng trường hợp cụ thể trong tổng số hơn 50 hồ sơ. Các chủ đầu tư, ban quản lý dự án phải phối hợp chặt chẽ với địa phương, triển khai thi công ngay khi có mặt bằng để bảo đảm đúng tiến độ thi công đã cam kết.

Đặc biệt, đối với những hồ sơ vướng mắc ở các dự án trọng điểm, nhất là khâu giải phóng mặt bằng, điều chỉnh quy hoạch, ông Trần Phước Sơn yêu cầu Q.Liên Chiểu cần ưu tiên tham mưu cho UBND TP.Đà Nẵng xử lý dứt điểm để triển khai sớm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.