Đà Nẵng: Xử lý người đăng clip đánh nữ sinh chưa đúng sự thật

0 Thanh Niên Online

Ngày 2.10, Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã xử lý người đăng tải clip chưa đúng sự thật về vụ đánh nữ sinh gây xôn xao dư luận.

Theo Công an TP.Đà Nẵng, trước đó, tối 29.9 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip đánh nữ sinh, nội dung cho rằng diễn ra tại một trường học trên địa bàn Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Công an TP.Đà Nẵng đã xác minh, triệu tập ông P.T.V. (ngụ P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà), là hàng xóm của nữ sinh T. (12 tuổi) để làm việc.

Ông V. thừa nhận là chủ tài khoản Facebook V.L đã đăng tải clip nhưng thông tin cho rằng vụ hành hung nữ sinh THCS xảy ra tại trường học là chưa chính xác, vì hiện nay nhà trường tổ chức học online, không mở cửa.

Đối với clip đánh hội đồng nữ sinh này, qua xác minh nạn nhân là em T. (học lớp 7) bị nhóm bạn từng học chung bậc tiểu học đánh vì trong quá trình chơi với nhau, mâu thuẫn trong việc xưng hô.

Nhóm bạn này hiện học khác trường, đã dẫn em T. lên bán đảo Sơn Trà để đánh. Hiện ông V. đã xóa clip đánh nữ sinh, gỡ nội dung chưa đúng sự thật trên Facebook cá nhân theo cam kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm