‘Đả nữ’ Nhung Kate tham gia series tiền truyện của 'John Wick'

0 Thanh Niên Online

Theo The Hollywood Reporter ngày 19.10, dự án phim truyền hình The Continental, tiền truyện của series John Wick, vừa công bố dàn diễn viên chính và nội dung phim. 

Series The Continental là loạt phim ăn theo thương hiệu điện ảnh hành động liều cao John Wick. Hãng Lionsgate TV (công ty mẹ là Lionsgtate) sản xuất dự án, vừa công bố dàn diễn viên đóng chính trong phim. Những nghệ sĩ này bao gồm Nhung Kate, Colin Woodell, Hubert Point-Du Jour, Jessica Allain, Ben Robson, Mel Gibson và Mishel Prada.

‘Đả nữ’ Nhung Kate tham gia series tiền truyện của 'John Wick'  - ảnh 1

"Đả nữ" Nhung Kate đóng sát thủ Yen trong series The Continental

NVCC

Đạo diễn Albert Hughes lèo lái loạt phim The Continental, kể về thời trẻ của nhân vật Winston Scott (Colin Woodell đóng), mà trong loạt phim điện ảnh John Wick, nhân vật này do nam diễn viên Ian McShane đảm nhận. The Continental lấy cột mốc thời gian năm 1975, khi mà Winston Scott định buông bỏ quá khứ nhưng cuối cùng đã tiếp quản khách sạn The Continental, nơi quy tụ nhiều sát thủ đáng sợ của thế giới ngầm. Trong các phần phim John Wick, khách sạn này là nơi mà John Wick (Keanu Reeves hóa thân) hay lai vãng và đóng vai trò rất quan trọng trong thế giới sát thủ.

‘Đả nữ’ Nhung Kate tham gia series tiền truyện của 'John Wick'  - ảnh 2

Chân dung nam diễn viên Colin Woodell, nghệ sĩ đóng chính trong series The Continental

ẢNH: SHUTTERSTOCK

‘Đả nữ’ Nhung Kate tham gia series tiền truyện của 'John Wick'  - ảnh 3

Nam diễn viên Ian McShane sẽ tái xuất vai Winston Scott trong John Wick 4

ẢNH: LIONSGATE

Đạo diễn Chad Stahelski, người chỉ đạo 3 phần phim điện ảnh John Wick trong các năm 2014, 2017 và 2019, đảm nhận vị trí sản xuất The Continental. Hiện tại, nhà làm phim này đang thực hiện John Wick 4, dự kiến ra mắt ngày 27.5.2022.

"Đả nữ" Nhung Kate đóng sát thủ Yen trong series The Continental, sẽ khởi quay vào ngày 10.11 tới tại Budapest, Hungary. Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đồng hành với cô trong quá trình sang nước ngoài quay phim.

Nam diễn viên Colin Woodell xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình Mỹ. Ở tuổi 29, anh ghi dấu ấn với khán giả màn ảnh nhỏ qua các loạt phim như The Originals, The Purge hay The Flight Attendant. Còn ở mảng điện ảnh, những tác phẩm tiêu biểu của anh có thể nhắc đến như Unfriended: Dark WebThe Call of the Wild. Dự án tiền truyện của series John Wick - The Continental mà anh đóng chính lần này chưa công bố ngày lên sóng chính thức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Sau khi tái ký hợp đồng với công ty của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tung MV gắn nhãn 16+, được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay.