Đã tìm thấy thi thể cô gái ở TP.HCM nhắn ‘em về với biển’ rồi biệt tích

04/08/2022 18:28 GMT+7

Chiều nay 4.8, gia đình cho biết đã tìm thấy thi thể của chị P.T.K.N (29 tuổi, Q.Bình Thạnh), sau khi chị rời nhà đi biệt tăm và để lại bức thư với nội dung “Em về với biển ”. Người thân hết sức đau đớn trước sự mất mát quá lớn này.

Anh Tấn Nam (ngụ Q.Bình Thạnh, anh chị N.) cho biết sau khi nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, anh đã đến nhận diện thi thể của cô gái vừa qua đời. Kết quả đúng là em gái anh. Anh nói thêm, em mình qua đời do tai nạn.

“Bây giờ gia đình tôi hết sức buồn và bối rối, không tin đó là sự thật. Giờ tôi đang làm thủ tục chuẩn bị hậu sự cho em”, anh buồn nói.

Chị Trần Thùy Dương (36 tuổi, người thân chị N.) cũng hết sức bàng hoàng khi nhận được tin dữ. Những ngày qua, chị cùng gia đình đi khắp TP.HCM tìm em gái với một hy vọng rằng, em sẽ không làm gì dại dột hay nghĩ quẩn.

Chị N. mất tích từ ngày 2.8
gia đình cung cấp

“Mà không có phép màu nào xảy ra. Tôi trống rỗng không nghĩ thêm được gì nữa. Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ gia đình tôi tìm kiếm những ngày qua”, chị tiếp lời.

Trước đó, vào chiều ngày 2.8, chị N. rời nhà trên đường Lê Trực (Q.Bình Thạnh), để lại bức thư với nội dung: “Em về với biển” rồi biệt tích. Sau khi phát hiện thì gia đình không liên lạc được với chị. Ngay sau đó, gia đình chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm, báo với chính quyền địa phương cũng như nhờ sự hỗ trợ của cư dân mạng.

Theo lời kể từ gia đình, chị N. vốn tâm lý không vững cộng với việc ba mất nên bị stress kéo dài, có biểu hiện trầm cảm. Tình trạng này đã kéo dài hơn 1 năm qua, dù gia đình cố gắng điều trị nhưng vẫn không cải thiện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.