Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ bị chết đuối cùng chồng khi đánh cá đêm

Cù Hiền
Cù Hiền
10/05/2022 11:25 GMT+7

Sau 4 ngày tìm kiếm, thi thể bà Q. đã được tìm thấy cách vị trí thuyền đánh cá gặp nạn khoảng hơn 1 km, gia đình đã tổ chức mai táng cho bà theo phong tục của địa phương.

Sáng nay, 10.5, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo công an xã Nam Hưng, H.Nam Sách (Hải Dương) cho biết, hôm qua (9.5), đơn vị chức năng đã tìm thấy thi thể của bà L.T.Q. (50 tuổi, trú tại địa phương) gặp nạn từ 4 hôm trước.

Sau khi thực hiện các thủ tục, hiện gia đình đã nhận thi thể người thân và làm thủ tục mai táng cho bà Q. theo phong tục địa phương.

Theo thông tin ban đầu, sau bữa cơm tối đêm 6.5, hai vợ chồng ông P.V.P (51 tuổi) và bà L.T.Q (50 tuổi, trú tại thôn Ninh Xá, xã Nam Hưng, H.Nam Sách) đi thuyền ra sông Kinh Thầy để đánh cá.

Đến khoảng 0 giờ ngày 7.5, một người đi đánh cá đã phát hiện ánh đèn thấp, lấp ló trên sông, nghi là thuyền đánh cá của vợ chồng ông P. gặp nạn, người này đã nhanh chóng thông báo cho người thân nạn nhân cùng cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, người thân vợ chồng ông P. đã cùng với chính quyền sở tại tiến hành trục vớt được chiếc thuyền đánh cá và tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Đến ngày 7.5, thi thể ông P. đã được tìm thấy cách vị trí thuyền gặp nạn không xa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.